NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Cần vay gấp 30 triệu

Cập nhật: Thứ Bảy, 02/12/2023, 10:46 (GTM +07)

Bạn đang cần vay gấp 30 triệu để sử dụng vào mục đích cá nhân. Tuy nhiên, để xoay sở được 30 triệu trong ngày thì đây không phải là chuyện nhỏ. Hiện nay, vay 30 triệu ở đâu uy tín mà an toàn, vay ở ngân hàng hay công ty tài chính tư nhân?

Cần vay gấp 30 triệu mở rộng khách hàng vay?

Đang cần vay tiền gấp trong ngày mà chưa tới tháng lãnh lương phải làm sao đây? Mượn người thân thì không đủ, vay bạn bè thì không ai cho. “Vay cột điện” thì sợ dính vào tín dụng đen tiền xã hội thì lại càng khổ. Vay vốn ngân hàng thì không đủ điều kiện, ngân hàng yêu cầu tài sản thế chấp. Lịch sử tín dụng phải tốt không bị vướng nợ xấu nhóm 1, 2, 3, 4, 5. Thủ tục vay ngân hàng rườm rà, thẩm định 10 ngày đến 15 ngày hồ sơ mới giải ngân. Nghĩ tới đây cũng đủ đâu đầu rồi.

Giải pháp tài chính hiệu quả khi cần vay gấp 30 triệu ngay lúc này đó là chọn 1 công ty tài chính uy tín và an toàn để liên hệ vay. Vaytiennhanhtrongngay – chuyên cứu vớt các trường hợp nợ xấu, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày nhưng lãi suất lại cao hơn ở ngân hàng. Tuy lãi suất cao nhưng không đáng kể và có thể chấp nhận được phù hợp với người có thu nhập trung bình.

cần vay gấp 30 triệu
Hỗ trợ cần vay gấp 30 triệu có tiền liền trong ngày

Lợi ích khi cần vay gấp 30 triệu trong ngày

  • Giấy tờ vay chỉ cần bản photo công chứng;
  • Giải ngân nhanh chóng từ 30 phút đến 2 giờ làm việc;
  • Cần vay gấp 30 triệu không yêu cầu tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay;
  • Công ty không gọi điện xác minh người thân hay đến nhà thẩm định;
  • Thanh toán linh hoạt và được chọn hình thức thanh toán vay trả góp theo ngày, vay góp tuần hoặc chọn vay tiền trả góp 48 tháng. Ngoài ra, bạn được hỗ trợ vay góp đứng khi chọn hình thức vay thế chấp tài sản;
  • Bảo mật 100% với gia đình, người thân, người nào vay người ấy chịu trách nhiệm;
  • Lãi suất minh bạch, cạnh tranh nhất thị trường tài chính hiện nay.

Vay 30 triệu trả góp hàng tháng

Anh chị có thể vay gấp 30 triệu bằng CMND và sổ hộ khẩu. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn vay tín chấp theo bảng lương, sao kê ngân hàng. Hợp đồng lao động, sim điện thoại chính chủ, cà vẹt xe máy, hợp đồng vay mua hàng trả góp cũ….

Hạn mức mà Vay Tiền Nhanh Trong Ngày hỗ trợ người vay gấp 5 triệu, 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu tối đa là 300 triệu đồng. Gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn vay trả góp theo tháng để được tư vấn lãi suất, thủ tục vay và thời hạn trả trong bao lâu nhé.

Lãi suất khi cần vay gấp 30 triệu cao hay thấp?

Vấn đề này được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đối với gói vay tín chấp tiêu dùng lãi suất cho vay dao động từ 7% đến 9,5%/năm. Đối với gói vay thế chấp tài sản lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm. Nếu muốn vay số tiền lớn để làm ăn, kinh doanh anh chị có thể chọn vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, giấy phép đăng ký kinh doanh, nhà ở, xí nghiệp….

Bất cứ khi nào cần vay tiền gấp 30 triệu trong ngày thủ tục đơn giản giải ngân nhanh. Hãy liên hệ ngay đến Vaytiennhanhtrongngay khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ngay. Thời gian làm việc từ 7 giờ sáng đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, Tết).

Lãi suất khi cần vay 30 triệu

Cần vay 100 triệu trả góp trong 48 tháng

Dịch cúm Covid đã có vacxin tiêm phòng nên kinh tế cũng dần mở cửa để phát triển. Bạn muốn kinh doanh để ổn định kinh tế gia đình.

Bạn cần một nguồn vốn để làm ăn. Bạn muốn tìm một nơi để vay tiền góp dài hạn. Vì mới khởi nghiệp thì nguồn thu nhập của bạn chưa ổn định. Nếu vay ngắn hạn bạn sợ kham không nổi còn nếu vay dài hạn bạn có đồng tiền để xoay sở, trang trải chi phí, mua nguyên liệu, tiền nhân viên….

Vaytiennhanhtrongngay.org đã cố gắng mở rộng nhiều chương trình vay với thời gian góp dài hạn lên đến vài năm cho khách hàng. Để tạo điều kiện cho khách hàng thì sẽ trả góp hàng tháng. Vào đầu tháng hoặc cuối tháng bạn sẽ thanh toán lãi cộng với một phần tiền gốc. Cứ như thế lãi suất và tiền góp qua các tháng cứ giảm dần cho đến khi bạn kết thúc khoản vay.

Đối với gói vay này thì lãi suất sẽ dao động từ 1,6 đến 1,8%/ tháng. Lãi suất này sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc về tài chính, nguồn vốn hay nợ nần cần tiền nhanh chóng,

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hạn mức:30 triệu
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền tại Vaytiennhanhtrongngay,org
0907 010 070