10/12/2020

Dịch vụ cầm đồ

Cầm đồ là hình thức cho vay tiền có tài sản đảm bảo, Vaytiennhanhtronngay nhận thế chấp sổ đỏ. Ô tô, xe máy, máy ảnh, lap top, điện thoại, sim số đẹp, sổ bảo hiểm xã hội, trang sức có giá trị. Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ cầm đồ hiện nay được ví như ngân hàng thu nhỏ. Đáp ứng nhu cầu vay thế chấp của đại đa số khách hàng.

Đối tượng vay tiền tại tiệm cầm đồ yêu cầu từ 18 tuổi trở lên, bản thân chịu trách nhiệm hình sự về khoản vay của mình. Đối tượng là sinh viên, công nhân, người lao động tự do cho đến tiểu thương buôn bán ở chợ… Đều có thể tiếp cận vốn vay với điều kiện tương ứng với khoản vay của mình bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp lại.

Hạn mức cho vay cầm đồ tùy thuộc vào món đồ mình mang đến thế chấp có giá trị cao hay thấp. Thủ tục đơn giản, thời gian thẩm định, định giá, giải ngân khoản vay dao động từ 30 phút đến 1 giờ. Vay tiền trả góp 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, tối đa là 180 ngày.

Dịch vụ cầm đồ
Cầm đồ online lãi suất thấp 2020

Cầm đồ lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ là gì? Đây được hiểu như là hình thức vay thế chấp. Vay Tiền Nhanh Trong Ngày sẽ cho bạn vay một khoản tiền, đồng nghĩa với việc bạn phải để lại tài sản đảm bảo cho khoản vay đó. Đến một thời gian nhất định, khách hàng không có tiền chuộc lại, không có điều kiện lấy lại món đồ đã cầm thì coi như món đồ đó thuộc quyền sở hữu của bên cho vay.

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ online mang lại nhiều tiện ích, nhanh chóng và an toàn hơn dành cho khách hàng. Bạn muốn vay tiền tại tiệm cầm đồ chỉ cần để lại thông tin cá nhân và số điện thoại. Nhân viên cửa hàng đó sẽ liên hệ và đến tận nhà anh chị để thẩm định tài sản. Nếu đồng ý lãi suất, thời gian trả và có đầy đủ giấy tờ hai bên sẽ tiến hành ký vào hợp đồng vay cầm đồ.

Vaytiennhanhtrongngay.org nhận cầm đồ các sản phẩm

Hỗ trợ cho ai cần vay tiền gấp trong ngày với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Nhận cầm sổ đỏ, sổ hồng, ô tô, xe máy, điện thoại, lap top, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Bằng lái xe, cavet xe máy, sim điện thoại số đẹp, bằng cấp 3, bằng đại học. Cầm đồng hồ Apple Watch, máy quay phim, máy chiếu. Cầm đồ sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, bất động sản…

Hạn mức cho vay còn tùy thuộc vào từng loại và giá trị của sản phẩm, món đồ mang đến cầm cố. Không ai lại muốn mang tài sản của mình đi thế chấp cả. Nhưng đây là cách nhanh nhất mà bạn có thể đổi sang tiền mặt, cầm tiền mặt giải quyết công việc cá nhân. Vaytiennhanhtrongngay.org hiểu tâm trạng của các bạn, vì vậy lãi suất dịch vụ cầm đồ khá thấp. Tạo điều kiện cho ai liên hệ cầm đồ cũng đều vay được tiền, lãi suất thấp giúp giảm bớt số tiền lãi hàng ngày, hàng tháng. Do đó khách hàng cứ yên tâm liên hệ vay tiền cầm đồ các bạn nhé.

Lãi suất dịch vụ cầm đồ xe máy

Tùy từng cửa tiệm, tổ chức, đơn vị kinh doanh dịch vụ cầm đồ mà có mức lãi suất khác nhau. Theo Vay Tien Nhanh Trong Ngày lãi suất cầm cố, thế chấp tài sản hiện nay dao động từ 1,1% đến 2,1%/tháng. Hạn mức cho vay tiền nóng lên đến 90% giá trị tài sản đã thẩm định.

Có 2 hình thức vay cầm đồ, một là khách hàng mang tài sản của mình trực tiếp đến chi nhánh để thẩm định giá và nhận tiền mặt. Hai là đăng ký qua online, chụp hình sản phẩm mình muốn cầm để chủ tiệm thẩm định giá. Nếu đồng ý tất cả điều kiện cũng như thủ tục sẽ có nhân viên qua tiến hành giải ngân cho bạn.