Các kiểu vay online trực tuyến

Nhiều người vì đang cần tiền gấp mà đăng ký vay nhanh qua app trực tuyến duyệt hồ sơ online. Vay là có ngay giải ngân sau 10 phút có tiền liền. Người vay mất khả năng trả nợ vì lãi suất quá cao. Nhiều người khốn đốn có nhà không dám về, bị đe dọa các kiểu bắt buộc phải thế chấp tài sản, có người tìm đến cái chết để giải thoát.

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay nóng gấp muốn có tiền ngay để giải quyết công việc cá nhân. Chỉ cần lên google gõ từ khóa “vay tiền nhanh” trong vòng 0.83 giây là có khoảng 43.700.000 kết quả. Hiện ra nhiều trang website quảng cáo với nội dụng vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như cho vay online không thẩm định nhà, không gặp mặt, duyệt hồ sơ giải ngân trong 5 phút. Cho vay tiền mặt nhanh trong ngày chỉ cần CMND không thế chấp, duyệt vay qua điện thoại.

Các kiểu vay online trực tuyến điều kiện quá dễ dàng, vì cần tiền gấp người vay sẽ gật đầu đồng ý ngay yêu cầu của bên cho vay. Nhưng ẩn đằng sau đó là hình thức cho vay lãi nặng núp bóng tín dụng đen. Sau khi được duyệt vay khách hàng mới biết mình đã bị “sập bẫy”.

Các kiểu vay online trực tuyến
Người vay cần cảnh giác khi vay tiền online trực tuyến qua mạng

Sập bẫy khi vay online trực tuyến qua app

Hiện nay hình thức vay tiền nhanh qua app đang nở rộ và được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay. Thủ tục khá đơn giản chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại thông tin. Ứng dụng yêu cầu cấp quyền cho truy cập vào danh bạ điện thoại thì tỷ lệ duyệt vay thành công 99,99%. Sau đó họ phải khốn đốn mất khả năng trả nợ, lãi mẹ đẻ lãi con vì lãi suất cho vay quá cao.

Người vay bị đe dọa các kiểu, bị hành hung, đánh đập nếu không trả. Bên cho vay tự động đưa hình ảnh con nợ lên mạng xã hội bêu xấu, xúc phạm khiến họ xấu hổ với gia đình, bạn bè. Không có khả năng trả nợ, người vay bị ép bán nhà, sang tên sổ đỏ để cấn nợ. Có người vì không chịu đựng được áp lực bị đòi nợ đã tìm đến cái chết để giải thoát.

Các kiểu vay online trực tuyến

Hiện nay, có 2 hình thức mà các đối tượng cho vay nặng lãi áp dụng đối với người vay. Đó là vay tiền qua app bằng cách tải ứng dụng về điện thoại. Hai là thẩm định tất cả hồ sơ qua online. Nếu thỏa thuận thành công hai bên gặp mặt trực tiếp để làm hợp đồng vay và nhận tiền.

Vay trực tuyến online

Chị Nguyễn Thị Phấn (35 tuổi, Gò Vấp, TPHCM) đang là công nhân tại một công ty tư nhân. Đang cần tiền gấp để gửi về quê cho ba mẹ sửa lại căn nhà. Chị có lên mạng tìm hiểu vay và tải một ứng dụng được cho là vay tiền nhanh có tiền liền.

Sau khi điền tất cả thông tin cần thiết như họ tên, hộ khẩu thường trú, hạn mức cần vay, số CMND, số tài khoản thẻ ATM. Ứng dụng yêu cầu chị Phấn cho truy cập danh bạ điện thoại và cho định vị nơi đang ở. Nếu đồng ý hồ sơ của chị sẽ được duyệt vay ngay.

Giải ngân 5 phút

Chị Phấn vay 10 triệu (hạn mức cao nhất) trả trong vòng 20 ngày, không tính lãi. Thấy vay không lãi suất trong lòng chị Phấn rất mừng và thao tác đăng ký trong vòng 5 phút. Sau khi hoàn tất đăng nhập thì chị nhận ngay tiền trong tài khoản. Vay 10 triệu thực nhận 7 triệu đồng, bị giữ lại 3 triệu với lý do phí làm hồ sơ và phí bảo hiểm. Thời hạn đề nghị thanh toán trong vòng 10 ngày, nếu trễ sẽ bị phạt 80 nghìn đồng/ngày.

Vì cần gấp nên chị Phấn nghĩ tới đâu hay tới đó, giờ gửi tiền về quê cho ba mẹ rồi mọi chuyện tính sau. Nếu tính ra vay 10 triệu đồng, tôi phải trả thành 13 triệu trong 10 ngày. Ngồi tính nhẩm lại tôi cảm thất rùng mình – chị Phấn chia sẻ.

Kết quả

Trả được 5 ngày chị Phấn không có khả năng trả nợ nữa, mấy ngày liên tục chị và gia đình bị khủng bố tinh thần. Lúc này, chị Phấn có tải thêm một app vay tiền nữa về máy, lần này vay 8 triệu, thực nhận chỉ 6 triệu đồng để xoay sổ trước mắt. Sau 3 ngày, chị mất khả năng trả nợ. Bên cho vay liên tục gọi điện đòi nợ, nhắn tin với nội dung xúc phạm, rất vô văn hóa. Không biết bằng cách nào phải mượn tiền ở đâu phải có tiền trả đúng hạn. Nếu không sẽ gửi tin nhắn cho tất cả người thân và bạn bè có trong danh bạ điện thoại.

Hai ngày trước, đến nhà chị Phấn đòi nợ không có ai ở nhà, bên cho vay tạt sơn, quăng chất bẩn vào nhà. Ngày nào họ cũng đến nhà tìm người đòi trả nợ, có khi mang theo mã tấu đập hết đồ đạc trong nhà. Hù dọa nếu không trả sẽ đến công ty chị Phấn làm việc quậy, kèm theo photo hình ảnh chị Phấn ghi với nội dung là người lừa đảo rãi khắp đường. Chị Phấn chia sẻ: tôi rất hối hận khi tin tưởng các kiểu vay onlien trực tuyến như thế này. Mong mọi người hãy thận trọng và sáng suốt khi đi vay vốn.

Trang web cho vay online núp bóng tín dụng đen

Thật vậy, họ tạo ra những trang website cho vay lấy có thông tin và địa chỉ rõ rằng. Nhằm tạo lòng tin cho khách hàng khi đi vay mượn tiền.

Anh Lê Thanh Nam (28 tuổi, Bình Dương) có vợ ốm nhập viện, trong khi tiền lương chưa có. Nên có vay của một công ty tư nhân trên mạng số tiền 30 triệu đồng. Thủ tục đơn giản chỉ cần thế chấp giấy chứng minh nhân dân. Lãi suất 30%/tháng và trả góp mỗi ngày. Cụ thể Anh Nam vay 30 triệu mỗi ngày góp 780 nghìn đồng, góp trong 50 ngày. Bị trừ phí làm hồ sơ 15% là 4.500.000 đồng, thu trước 2 ngày là 1.560.000 đồng.

Sau khi thỏa thuận được thống nhất, bên phía công ty cho vay cho nhân viên qua làm hồ sơ. Thực nhận anh cầm trong tay là 23.940 nghìn đồng. Vì đang cần tiền gấp để đóng viện phí cho bệnh viên tiến hành ca mổ ruột thừa cho vợ. Nên anh đồng ý tất cả điều kiện và nghĩ rằng chuyện tới đâu hay tới đó.

Trả được 10 ngày, dù đi làm ngày lẫn đêm vẫn không đủ tiền trả, anh mất khả năng. Nhiều lần bên cho vay cho “đàn em” qua đe dọa, đánh đập tôi nếu không trả. Khủng hoảng quá tôi chạy vay mượn khắp nơi trong họ hàng. Bà con xa nghe tin vợ tôi nhập viên có cho mượn đỡ 15 triệu, thấy vậy tôi lấy tiền đó trả cho bên cho vay. Rồi ráng đi làm thêm này kia để có tiền nuôi vợ trong bệnh viện – anh Nam vừa lau nước mắt vừa chia sẻ.

Kết luận

Thủ tục cho vay đơn giản, không thế chấp, vay qua ứng dụng có tiền nhanh trong ngày. Đây là các kiểu vay online trực tuyến lãi nặng núp bóng tín dụng đen. Người dân cần tránh xa những hình thức vay như thế này. Khi gặp khó khăn về tiền bạc cần thận trọng cũng như nên tìm những chi nhánh ngân hàng. Công ty, doanh nghiệp hỗ trợ vay vốn uy tín để được giúp đỡ.

Tham khảo gói vay: hỗ trợ nợ xấu vay tiền

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền không chứng minh thu nhập

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày để có ngay tiền mặt trang trải khó khăn cần giải quyết. Chúng tôi công ty hỗ trợ tài chính uy tín nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp phù hợp với tất cả khách hàng đang có nhu cầu vay vốn.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập giúp cho những anh chị dù đang đi làm có thu nhập ổn định. Hay những người mới đi làm thu nhập còn thấp, lao động phổ thông làm việc tự do. Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp công việc của anh chị là gì. Chỉ cần đảm bảo có vay có trả, thực hiện các điều khoản như đã ký kết trong hợp đồng.

Thời gian giải ngân nhanh chóng sau 30 phút là nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu của khách hàng với hạn mức cho vay không giới hạn.

Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập
Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập

Thông tin khách hàng được bảo mật

Hồ sơ cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập của anh chị được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, họ hàng hay đồng nghiệp. Chỉ bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả này.

Đây là gói cho vay tiền mặt nhanh không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Đặc biệt không cần biết công việc, thu nhập của anh chị như thế nào, miễn trả đúng ký hạn thanh toán. Chúng tôi không gọi điện xác minh người thân hay thẩm định nhà gì cả. Ai đi vay thì người đó chịu trách nhiệm khoản vay này. Một khi liên hệ cần vay nóng là chúng tôi biết rằng bạn rất cần tiền để xoay sở. Vì vậy, nhân viên thẩm định bên chúng tôi sẽ không làm khó dễ anh chị đâu. Chỉ thẩm định qua loa cho có hình thức, tạo điều kiện cho ai liên hệ cũng được mượn tiền nhanh trong ngày.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ bên công ty

 • Thủ tục cho vay đơn giản, không giữ giấy tờ gốc. Đối chiếu thông tin trùng khớp sẽ trả lại giấy tờ.
 • Mức lãi suất cho vay hấp dẫn, lãi suất minh bạch.
 • Nhân viên tư vấn trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
 • Thời hạn vay trả góp linh hoạt và dài hạn lên đến 6 tháng.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả gia đình, người thân.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ cho vay tín chấp nợ xấu không chứng minh thu nhập.
 • Bạn được thanh toán trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng theo khả năng của anh chị.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập miễn phí.

Đối tượng hỗ trợ nhanh nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên. Hỗ trợ vay nóng tiền mặt không giữ giấy tờ ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận. Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Nếu khách hàng có hộ khẩu tỉnh đang ở TPHCM bắt buộc phải có sổ KT3, có nhà ở Sài Gòn. Lúc này, thời gian giải ngân càng nhanh chóng và lãi suất cho vay ưu đãi hơn.

Thủ tục cần chuẩn bị

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Vay theo bảng lương tiền mặt hàng tháng hoặc sao kê của ngân hàng nếu nhận lương qua chuyển khoản.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹc xe máy…
 • Hợp đồng xe máy, ô tô, mô tô, xe tải…
 • Giấy đăng ký kinh doanh cửa hàng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Lãi suất cho vay minh bạch, cạnh tranh
Lãi suất cho vay minh bạch, cạnh tranh

Hình thức thanh toán linh hoạt và dài hạn

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng các gói vay tiền trả góp theo ngày, vay trả hàng tuần, thanh toán theo tháng, góp đứng. Góp đứng là Anh chị trả phần lãi suất hàng ngày, tiền gốc được thanh toán dần dần hoặc có thể trả một lần nếu bạn có khả năng. Tùy vào thu nhập của mình mà lựa chọn gói trả góp sao cho phù hợp.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân, làm hồ sơ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút là nhận được tiền trong tay. Có 2 hình thức để nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt.
 • Nhận tiền qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM do khách hàng yêu cầu.
 • Tất cả trao đổi, giao dịch thực hiện đều là tiền VNĐ.

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập có tiền liền trong ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Vay tiền nhanh tại TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay tiền trả góp để xoay sở khó khăn trước mắt. Thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản mà không cần thế chấp. Đăng ký để ngân hàng chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất trong ngày.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình. Đây là gói vay phổ biến được khách hàng lựa chọn sử dụng vay nhiều nhất hiện nay. Tiếp theo là vay tín chấp theo cà vẹc xe máy, hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm. Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất do người vay đứng tên.

Tất cả các giấy tờ này bản chính hay bản photo đều được chấp nhận. Khi xem và đối chiếu trùng khớp thông tin cá nhân chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ hồ sơ lại cho bạn.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp nhất hiện nay
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp nhất hiện nay

Hỗ trợ nợ xấu ngân hàng

Lịch sử bị nợ xấu hiện tại bạn không biết vay ở đâu, nghe đến nợ xấu nơi nào cũng từ chối hồ sơ anh chị. Chúng tôi hiểu khó khăn của khách hàng lúc này, tâm trạng rất rối bời, chỉ muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ vốn uy tín. Xin chúc mừng anh chị nhé, Vaytiennhanhtrongngay.Org là một đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ chuyên viên tư vấn vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu vui vẻ, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Họ am hiểu nhiều gói sản phẩm cho mượn tiền nợ xấu không giữ giấy tờ, không thế chấp tài sản.

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản. Chúng tôi không gọi điện xác minh người thân hay cơ quan nơi bạn làm việc đâu. Bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay mượn của mình, không ai biết kể cả người thân.

Phạm vi hỗ trợ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên. Hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức.

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Doanh nghiệp chúng tôi hỗ trợ cho vay trả góp với số tiền vay không giới hạn tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Hạn mức từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu đồng. Hãy liên hệ cho chúng tôi đưa ra hạn mức cần vay và mục đích vay vốn để làm gì. Các bước tiếp theo hãy để chuyên viên bên mình giúp đỡ các bạn nhé.

Nếu có nhu cầu vay nóng 1 triệu, 2 triệu, 3triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu. Số tiền vay dưới 10 triệu hãy gọi trực tiếp cho nhân viên trực tuyến để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày. Vay số tiền càng cao thì trả góp càng dài hạn gắn với lãi suất càng thấp.

Hình thức trả góp trong bao lâu

Bạn được cho vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp tháng, góp đứng trả lãi suất hàng tháng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn gói thanh toán sao cho phù hợp với bản thân. Hiện tại chúng tôi có các gói vay nhanh tiền mặt thủ tục đơn giản thời hạn trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Góp trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Có những trường hợp đặc biệt thời gian trả dài nhất là 6 tháng (180 ngày). Tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng mà chuyên viên bên mình sẽ linh động giải quyết cho hợp lý.

Vay tiền trả góp linh hoạt và dài hạn
Vay tiền trả góp linh hoạt và dài hạn

Giải ngân trong ngày

Khi liên hệ được tư vấn vay tiền nhanh trong ngày đến lúc nhận được tiền mặt trong tay chỉ mất 30 phút mà không mất bất kỳ chi phí nào khác ạ. Sau khi hồ sợ được tiếp nhận và giải ngân thành công. Nếu anh chị không muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển khoản tất cả khoản tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho các bạn.

Đến kỳ hạn thanh toán trả góp theo hợp đồng cũng vậy. Nếu bạn không có thời gian đến giao dịch tại văn phòng gần nhất bạn hãy cứ chuyển khoản qua cho chúng tôi. Đơn giản và tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả 2 bên.

Tổng kết

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp có tiền liền trong ngày bằng CMND và sổ hộ khẩu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày. Giải ngân thời gian 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Nếu cần gấp sẽ giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp đang kẹt vốn cần huy động vốn để hỗ trợ kinh doanh, phát triển sản xuất. Chúng tôi chuyên hỗ trợ cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiếp cận vay vốn Ngân hàng. Lãi suất minh bạch, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp là giải pháp tối ưu dành cho những anh chị là chủ hộ kinh doanh, giám đốc công ty đang gặp khó khăn về tài chính. Bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày để trả tiền đơn hàng vừa nhập kho. Cần gấp tiền mặt để trả lương cho nhân viên công nhân, các khoản chi phí khác vào cuối tháng. Hoặc đang cần huy động vốn để đầu tư vào dự án kinh doanh mới nhưng chưa đủ kinh phí. Bạn đang kẹt vốn không biết xoay sở thế nào, xoay sở ở đâu cho vay tiền nhanh trong ngày. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Thời gian giải ngân có ngay tiền mặt từ 30 phút đến 2 giờ làm việc.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ không thế chấp tài sản
Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ không thế chấp tài sản

Thủ tục cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp nhỏ

Anh chị cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây. Bản gốc hay photo đều được bởi vì thẩm định khớp tất cả thông tin cá nhân bên mình sẽ trả lại giấy tờ. Điều này giúp bảo mật thông tin người vay cũng như hồ sơ vay nóng trong ngày của anh chị.

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp hiện tại bạn là chủ sở hữu.
 • Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Hình thức cho vay tiền mặt tư nhân ngân hàng được nhận tiền sau khi hồ sơ của anh chị giải ngân. Bạn có thể nhận ngay tiền mặt hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản tất cả số tiền được duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho các bạn.

Đối tượng được vay tiền nhanh nhất

Bạn là chủ sở hữu, giám đốc điều hành có công ty, doanh nghiệp đang đóng chân trên địa bàn TPHCM. Hỗ trợ nhanh nhất các quận nội thành Sài Gòn như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức.

Cá nhân có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, không phân biệt nam nữ, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình, đảm bảo khoản vay có vay có trả khách hàng nhé.

Hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp

Chúng tôi ngân hàng cho vay tín chấp doanh nghiệp với số tiền linh đồng. Tối thiểu là 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu. Vay nhanh 100 triệu, 120 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu đồng. Thậm chí số tiền cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp mới thành lập sẽ không giới hạn. Tùy vào nhu cầu và điều kiện vay tiền nhanh của mỗi khách hàng mà chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ sao cho phù hợp.

Hiện tại đối với gói cho vay tín chấp doanh nghiệp siêu nhỏ chúng tôi không yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp. Bởi vì đâu phải ai cũng có tài sản đảm bảo để thế chấp. Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân. Chỉ một mình anh chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Vay tiền nhanh uy tín nhất tại TPHCM
Vay tiền nhanh uy tín nhất tại TPHCM

Hình thức thanh toán của ngân hàng

Hiện tại chúng tôi có 4 hình thức thanh toán như sau. Tùy vào nhu cầu và tình hình của công ty doanh nghiệp mình mà chọn thời gian thanh toán cho phù hợp.

 • Vay tiền trả góp hàng ngày.
 • Vay góp theo tuần.
 • Trả góp hàng tháng.
 • Góp đứng trả lãi mỗi tháng.

Quý khách hàng có thể chọn thời gian trả góp dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn. Bên chúng tôi đang có các gói cho vay trả trong vòng 1 tháng. 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, Thời gian dài nhất là 6 tháng. Số tiền vay càng cao thì thời gian thanh toán trả góp càng dài hạn khách hàng nhé. Để biết thêm chi tiết hãy trực tiếp liên hệ ngay cho chuyên viên vay tiền nóng bên mình. Để được tư vấn vay mượn tiền không thẩm định nhà, không thế chấp tài sản.

Thời gian làm việc

Cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy phép đăng ký kinh doanh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi từ 7 giờ sáng đến 18 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Bất cứ khi nào doanh nghiệp bạn gặp khó khăn về tài chính, liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vay tiền thế chấp tài sản

Vay tiền thế chấp tài sản

Bạn đang cần số tiền lớn để làm ăn kinh doanh, đầu tư bất động sản, chứng khoán, mua nhà, mua đất. Đăng ký ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cho vay tiền ngân hàng với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay.

Vay tiền thế chấp tài sản nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng số tiền lớn. Điều đầu tiên anh chị phải có tài sản để thế chấp và là chủ sở hợp pháp của tài sản đó. Giá trị quy đổi ra tiền mặt tương đương từ 75% đến 85% tổng giá trị tài sản của anh chị. Nếu cần vay số tiền lớn hơn chúng tôi vẫn linh động giải quyết giúp các bạn vay được số tiền mong muốn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, làm ăn kinh doanh.

Vay thế chấp tài sản không chứng minh thu nhập
Vay thế chấp tài sản không chứng minh thu nhập

Khát quát về gói sản phẩm vay tiền thế chấp tài sản

Vay thế chấp là gì? có nghĩa là dùng tài sản hiện có của bạn để thực hiện giao dịch. Sản phẩm cuối cùng là bạn được nhận tiền mặt tương đương với khối giá trị tài sản của bạn và không giao tài sản cho chúng tôi. Bên mình chỉ tạm thời giữ giấy tờ của anh chị đến khi thanh toán trả góp xong hết sẽ trả tất cả giấy tờ cho các bạn. Trong quá trình vay tiền nóng tư nhân không thẩm định bên em. Anh chị vẫn là chủ sỡ hữu đến khi nào không hoàn trả hết số tiền vay hoặc không trả được nợ. Chúng tôi bắt buộc bạn phải chuyển quyền sở hữu cho bên mình để thanh lý trừ nợ.

Ưu đãi dành cho khách hàng bị dính nợ xấu

Nếu lịch sử bạn bị nợ xấu, nợ chú ý, nợ trả chậm thì chắc chắn một điều bạn sẽ chẳng bao giờ vay được tiền ngân hàng cả. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi có liên kết với một số ngân hàng hỗ trợ nợ xấu vay tín chấp vay tư nhân không thẩm định nhà. Cụ thể như: Ngân hàng BIDV, Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABbank. NH VPBank, ACB, HDBank, Tienphongbank, HD Sài Gòn, ngân hàng chính sách xã hội. Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Agribank, Techcombank, FE Credit, HD Saigon. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là được vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp tài sản. Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ gói vay đặc biệt này nhé.

Những giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng

 • Thủ tục gồm giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo).
 • Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người vay.
 • Sao kê tài khoản lương nếu nhận luông chuyển khoản. Bảng lương có xác nhận mức lương của công ty nếu nhận lương tiền mặt.
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, xí nghiệp, cơ sở sản xuất hàng hóa, vật liệu xây dụng.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản đứng tên người đi vay tiền ngân hàng (bản gốc hoặc photo đều chấp nhận.

Tài sản thế chấp có thể là sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiện, nhà ở, doanh nghiệp. Xưởng sản xuất, ô tô, điện thoại, máy tính.

Hình thức thanh toán trả góp linh hoạt

Hiện tại chúng tôi có các gói vay tiền thế chấp tài sản trả góp dài hạn. Thời gian trả trong 30 ngày, 40 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 180 ngày. Tùy vào số tiền bạn vay mà mức lãi suất trả khác nhau. Nếu vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn.

Có 4 hình thức trả góp như sau: vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của bản thân và gia đình mà chọn gói trả góp thanh toán sao cho phù hợp.

Phạm vi và điều kiện cho vay

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Khu vực ưu tiên cho vay thế chấp tài sản, hỗ trợ nhanh nhất ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức. Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, giới tính hay chức vụ, địa vị xã hội… Bất cứ ai có tài sản đều được vay tiền nóng tư nhân không thẩm định nhà bên em nhé.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Thông tin người vay được bảo mật

Đến với dịch vụ vay tiền ngân hàng thế chấp tài sản. Hồ sơ vay nhanh của anh chị sẽ được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình.

Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh trong ngày không chứng minh thu nhập. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vay nhanh nhất. Đôi ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong ngành cho vay trả góp. Chúng tôi biết lắng nghe và tư vấn những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

096 1874749