Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền không chứng minh thu nhập

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày để có ngay tiền mặt trang trải khó khăn cần giải quyết. Chúng tôi công ty hỗ trợ tài chính uy tín nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp phù hợp với tất cả khách hàng đang có nhu cầu vay vốn.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập giúp cho những anh chị dù đang đi làm có thu nhập ổn định. Hay những người mới đi làm thu nhập còn thấp, lao động phổ thông làm việc tự do. Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp công việc của anh chị là gì. Chỉ cần đảm bảo có vay có trả. Thực hiện các điều khoản như đã ký kết trong hợp đồng.

Thời gian giải ngân nhanh chóng sau 30 phút là nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu của khách hàng với hạn mức cho vay không giới hạn. Số lần giải ngân có thể nhận 1 lần hoặc 2 đến 3 lần. Tùy vào mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công, người vay cầm theo giấy tờ tùy thân đến công ty để giao dịch nhận tiền. Hoặc nếu không muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển khoản toàn bộ số tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho các bạn.

Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập
Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập

Thông tin khách hàng được bảo mật

Hồ sơ cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập của anh chị được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, họ hàng hay đồng nghiệp. Chỉ bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả này. Đảm bảo có vay có trả theo đúng như cam kết trong bảng hợp đồng. Trước khi đồng ý vay, anh chị cần đọc kỹ bảng hợp đồng. Sau đó hãy đặt bút ký các bạn nhé.

Đây là gói cho vay tiền mặt nhanh không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Đặc biệt không cần biết công việc, thu nhập của anh chị như thế nào. Miễn người vay cam kết trả đúng kỳ hạn thanh toán. Chúng tôi không yêu cầu để lại số điện thoại để gọi điện xác minh người thân hay thẩm định nhà gì cả. Ai đi vay thì người đó chịu trách nhiệm khoản vay này.

Một khi liên hệ cần vay nóng là chúng tôi biết rằng bạn rất cần tiền để xoay sở công việc riêng của mình. Vì vậy, nhân viên thẩm định bên chúng tôi sẽ không làm khó dễ anh chị đâu. Chỉ thẩm định qua loa cho có hình thức. Nhưng bắt buộc phải có vì đây là quy định của công ty. Thẩm định dễ dàng tạo điều kiện cho ai liên hệ cũng được mượn tiền nhanh trong ngày.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ bên công ty

 • Thủ tục cho vay đơn giản, không giữ giấy tờ gốc. Đối chiếu thông tin trùng khớp sẽ trả lại giấy tờ.
 • Mức lãi suất cho vay hấp dẫn, lãi suất minh bạch.
 • Nhân viên tư vấn trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
 • Thời hạn vay trả góp linh hoạt và dài hạn lên đến 6 tháng.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả gia đình, người thân.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ cho vay tín chấp nợ xấu không chứng minh thu nhập.
 • Bạn được thanh toán trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng. Hoặc góp đứng theo khả năng của anh chị.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập miễn phí.

Đối tượng hỗ trợ nhanh nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên. Hỗ trợ vay nóng tiền mặt không giữ giấy tờ ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh. Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận. Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ một số tỉnh lân cận TPHCM như Bình Dương, Long An. Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận…

Nếu khách hàng có hộ khẩu tỉnh đang ở TPHCM bắt buộc phải có sổ KT3, có nhà ở Sài Gòn. Lúc này, thời gian giải ngân càng nhanh chóng và lãi suất cho vay ưu đãi hơn. Bạn là cán bộ, công chức đang đi làm hưởng lương Nhà nước. Hay nhân viên văn phòng, công nhân làm tại xí nghiệp tư nhân, lao động tự do. Bản thân tự chịu trách nhiệm về quyết định khoản vay của mình. Bản thân không vi phạm pháp luật Việt Nam. Độ tuổi đảm bảo từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi, chịu trách nhiệm hành vi dân sự

Thủ tục cần chuẩn bị

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Vay theo bảng lương tiền mặt hàng tháng hoặc sao kê của ngân hàng nếu nhận lương qua chuyển khoản.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹc xe máy…
 • Hợp đồng xe máy, ô tô, mô tô, xe tải…
 • Giấy đăng ký kinh doanh cửa hàng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Thẻ tín dụng, sim điện thoại chính chủ. Hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên.
Lãi suất cho vay minh bạch, cạnh tranh
Lãi suất cho vay minh bạch, cạnh tranh

Hình thức thanh toán linh hoạt và dài hạn

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng các gói vay tiền trả góp theo ngày. Vay trả hàng tuần, thanh toán theo tháng, góp đứng. Góp đứng là anh chị trả phần lãi suất hàng ngày. Tiền gốc được thanh toán dần dần hoặc có thể trả một lần nếu bạn có khả năng. Tùy vào thu nhập của mình mà lựa chọn gói trả góp sao cho phù hợp.

Chúng tôi khuyên rằng nên chọn số tiền vay trong khả năng thanh toán của mình. Đồng thời nhờ chuyên viên tư vấn tương ứng với hạn mức mình vay thì hàng tháng, hàng ngày bạn phải đóng bao nhiêu tiền. Từ đó, anh chị sẽ chủ động được khoản chi tiêu của gia đình và khoản nào dành để trả nợ.

Tránh tình trạng vay số tiền quá lớn đến kỳ hạn trả lại không xoay sở được dẫn đến trả chậm hoặc không trả. Cứ im im đến lúc đó người vay sẽ chịu tiền phí phạt đáng lẽ không đáng có. Bên cạnh đó, khách hàng nên liên lạc thường xuyên với chuyên viên ngân hàng hoặc để lại số điện thoại. Nếu ngân hàng, công ty tài chính có vấn đề nào cần thông tin đến anh chị sẽ nhắn tín về điện thoại. Số tiền đóng bao nhiêu, khi nào đến hạn để anh chị không bị quên.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân, làm hồ sơ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút đến 1 giờ làm việc là nhận được tiền trong tay. Đối với những trường hợp mà khách hàng cần vay nóng gấp. Chúng tôi sẽ tranh thủ xem xét và duyệt hồ sơ trong thời gian sớm nhất. Có 2 hình thức để nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt lúc giao dịch.
 • Nhận tiền qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM do khách hàng yêu cầu.
 • Tất cả trao đổi, giao dịch thực hiện đều là tiền VNĐ.

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập có tiền liền trong ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hỗ trợ nợ xấu vay tín chấp

Trước đây vì đứng tên cho đứa bạn mua điện thoại trả góp mà nó không trả đúng kỳ hạn, trả chậm, không trả. Dẫn đến lịch sử tín dụng của anh chị bị nợ xấu ngân hàng. Giờ đến lượt bạn đi vay thì khi thấy bạn đã từng bị nợ xấu chắc chắn một điều rằng sẽ không có nơi nào hỗ trợ cho bạn vay đâu.

Thấu hiểu được khó khăn đó, công ty tài chính Việt ra đời nhằm hỗ trợ cho người vay bị nợ xấu được vay tín chấp tiêu dùng. Bạn bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vẫn được chúng tôi linh động hỗ trợ giải quyết vay nhanh dưới 20 triệu các bạn nhé. Tùy từng trường hợp, điều kiện của mỗi người mà chuyên viên sẽ tư vấn hạn mức vay cho phù hợp.

Gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu chuyên cứu vớt những hồ sơ bị ngân hàng từ chối, những hồ sơ khó không vay ở đâu được nữa. Mỗi ngày bên mình hồ sơ nợ xấu hỗ trợ vay tiền chiếm 30%. Vẫn tạo điều kiện cho khách hàng được vay hạn mức thấp từ 5 triệu, 10 triệu đến 20 triệu đồng để xoay sở công việc riêng.

Dành cho khách hàng doanh nghiệp

Chủ công ty, xí nghiệp sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần vay vốn làm ăn kinh doanh. Cần tiền gấp để xoay sở tiền mua hàng nhập kho, trả lương cho công nhân, nhân viên trong công ty. Bạn đang muốn mở công ty nhưng thiếu hụt vốn, vay vốn khởi nghiệp nhưng kinh phí chưa đủ. Vay ngân hàng thì thủ tục hơi rườm rà, thời gian giải ngân phải từ 7 ngày đến 10 ngày. Trong khi công việc đang gấp rút mà chờ đợi không biết tới đó hồ sơ có được duyệt vay hay không.

Hãy yên tâm quý doanh nghiệp nhé. Chúng tôi chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày những trường hợp khách hàng cần vay gấp để phục vụ sản xuất kinh doanh. Hạn mức hỗ trợ cho một khách hàng là 5 tỷ đồng yêu cầu phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Giấy tờ chứng minh tài sản đó thược quyền sở hữu của người vay. Thủ tục thực hiện theo đúng yêu cầu mà công ty tài chính đưa ra. Thời gian giải ngân trong ngày, đối với số tiền lớn trên 1 tỷ đồng giải ngân chậm nhất 8 tiếng.

Tổng kết

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập dành cho đại đa số khách hàng. Người vay có thể vay tín chấp trả góp theo chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Cà vẹt xe chính chủ, hóa đơn tiền điện nước. Vay theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của lãnh đạo, ban giám đốc công ty đang làm. Mỗi giấy tờ của các bạn tương ứng với một gói sản phẩm vay khác nhau và hạn mức cho vay tương ứng.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tiêu dùng. Vay kinh doanh làm ăn, vay vốn khởi nghiệp. Hãy đăng ký hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline bên trên để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. Chúng tôi làm việc trực tuyến 24/24 trả lời thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ vay vốn 24/7 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Hãy để công ty tư vấn tài chính chúng tôi giúp đỡ anh chị trong thời gian khó khăn này.

Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn!

Mai Hồ

Tham khảo: Vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Vay tiền nhanh tại TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay tiền trả góp để xoay sở khó khăn trước mắt. Thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản mà không cần thế chấp. Đăng ký để ngân hàng chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất trong ngày.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình. Đây là gói vay phổ biến được khách hàng lựa chọn sử dụng vay nhiều nhất hiện nay. Tiếp theo là vay tín chấp theo cà vẹc xe máy, hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm. Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất do người vay đứng tên.

Tất cả các giấy tờ này bản chính hay bản photo đều được chấp nhận. Khi xem và đối chiếu trùng khớp thông tin cá nhân chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ hồ sơ lại cho bạn.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp nhất hiện nay
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp nhất hiện nay

Hỗ trợ nợ xấu ngân hàng

Lịch sử bị nợ xấu hiện tại bạn không biết vay ở đâu, nghe đến nợ xấu nơi nào cũng từ chối hồ sơ anh chị. Chúng tôi hiểu khó khăn của khách hàng lúc này, tâm trạng rất rối bời, chỉ muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ vốn uy tín. Xin chúc mừng anh chị nhé, Vaytiennhanhtrongngay.Org là một đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ chuyên viên tư vấn vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu vui vẻ, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Họ am hiểu nhiều gói sản phẩm cho mượn tiền nợ xấu không giữ giấy tờ, không thế chấp tài sản.

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản. Chúng tôi không gọi điện xác minh người thân hay cơ quan nơi bạn làm việc đâu. Bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay mượn của mình, không ai biết kể cả người thân.

Phạm vi hỗ trợ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên. Hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức.

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Doanh nghiệp chúng tôi hỗ trợ cho vay trả góp với số tiền vay không giới hạn tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Hạn mức từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu đồng. Hãy liên hệ cho chúng tôi đưa ra hạn mức cần vay và mục đích vay vốn để làm gì. Các bước tiếp theo hãy để chuyên viên bên mình giúp đỡ các bạn nhé.

Nếu có nhu cầu vay nóng 1 triệu, 2 triệu, 3triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu. Số tiền vay dưới 10 triệu hãy gọi trực tiếp cho nhân viên trực tuyến để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày. Vay số tiền càng cao thì trả góp càng dài hạn gắn với lãi suất càng thấp.

Hình thức trả góp trong bao lâu

Bạn được cho vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp tháng, góp đứng trả lãi suất hàng tháng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn gói thanh toán sao cho phù hợp với bản thân. Hiện tại chúng tôi có các gói vay nhanh tiền mặt thủ tục đơn giản thời hạn trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Góp trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Có những trường hợp đặc biệt thời gian trả dài nhất là 6 tháng (180 ngày). Tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng mà chuyên viên bên mình sẽ linh động giải quyết cho hợp lý.

Vay tiền trả góp linh hoạt và dài hạn
Vay tiền trả góp linh hoạt và dài hạn

Giải ngân trong ngày

Khi liên hệ được tư vấn vay tiền nhanh trong ngày đến lúc nhận được tiền mặt trong tay chỉ mất 30 phút mà không mất bất kỳ chi phí nào khác ạ. Sau khi hồ sợ được tiếp nhận và giải ngân thành công. Nếu anh chị không muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển khoản tất cả khoản tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho các bạn.

Đến kỳ hạn thanh toán trả góp theo hợp đồng cũng vậy. Nếu bạn không có thời gian đến giao dịch tại văn phòng gần nhất bạn hãy cứ chuyển khoản qua cho chúng tôi. Đơn giản và tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả 2 bên.

Tổng kết

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp có tiền liền trong ngày bằng CMND và sổ hộ khẩu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày. Giải ngân thời gian 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Nếu cần gấp sẽ giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp đang kẹt vốn cần huy động vốn để hỗ trợ kinh doanh, phát triển sản xuất. Chúng tôi chuyên hỗ trợ cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiếp cận vay vốn Ngân hàng. Lãi suất minh bạch, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp là giải pháp tối ưu dành cho những anh chị là chủ hộ kinh doanh, giám đốc công ty đang gặp khó khăn về tài chính. Bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày để trả tiền đơn hàng vừa nhập kho. Cần gấp tiền mặt để trả lương cho nhân viên công nhân, các khoản chi phí khác vào cuối tháng. Hoặc đang cần huy động vốn để đầu tư vào dự án kinh doanh mới nhưng chưa đủ kinh phí. Bạn đang kẹt vốn không biết xoay sở thế nào, xoay sở ở đâu cho vay tiền nhanh trong ngày. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Thời gian giải ngân có ngay tiền mặt từ 30 phút đến 2 giờ làm việc.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ không thế chấp tài sản
Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ không thế chấp tài sản

Thủ tục cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp nhỏ

Anh chị cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây. Bản gốc hay photo đều được bởi vì thẩm định khớp tất cả thông tin cá nhân bên mình sẽ trả lại giấy tờ. Điều này giúp bảo mật thông tin người vay cũng như hồ sơ vay nóng trong ngày của anh chị.

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp hiện tại bạn là chủ sở hữu.
 • Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Hình thức cho vay tiền mặt tư nhân ngân hàng được nhận tiền sau khi hồ sơ của anh chị giải ngân. Bạn có thể nhận ngay tiền mặt hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản tất cả số tiền được duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho các bạn.

Đối tượng được vay tiền nhanh nhất

Bạn là chủ sở hữu, giám đốc điều hành có công ty, doanh nghiệp đang đóng chân trên địa bàn TPHCM. Hỗ trợ nhanh nhất các quận nội thành Sài Gòn như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức.

Cá nhân có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, không phân biệt nam nữ, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình, đảm bảo khoản vay có vay có trả khách hàng nhé.

Hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp

Chúng tôi ngân hàng cho vay tín chấp doanh nghiệp với số tiền linh đồng. Tối thiểu là 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu. Vay nhanh 100 triệu, 120 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu đồng. Thậm chí số tiền cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp mới thành lập sẽ không giới hạn. Tùy vào nhu cầu và điều kiện vay tiền nhanh của mỗi khách hàng mà chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ sao cho phù hợp.

Hiện tại đối với gói cho vay tín chấp doanh nghiệp siêu nhỏ chúng tôi không yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp. Bởi vì đâu phải ai cũng có tài sản đảm bảo để thế chấp. Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân. Chỉ một mình anh chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Vay tiền nhanh uy tín nhất tại TPHCM
Vay tiền nhanh uy tín nhất tại TPHCM

Hình thức thanh toán của ngân hàng

Hiện tại chúng tôi có 4 hình thức thanh toán như sau. Tùy vào nhu cầu và tình hình của công ty doanh nghiệp mình mà chọn thời gian thanh toán cho phù hợp.

 • Vay tiền trả góp hàng ngày.
 • Vay góp theo tuần.
 • Trả góp hàng tháng.
 • Góp đứng trả lãi mỗi tháng.

Quý khách hàng có thể chọn thời gian trả góp dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn. Bên chúng tôi đang có các gói cho vay trả trong vòng 1 tháng. 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, Thời gian dài nhất là 6 tháng. Số tiền vay càng cao thì thời gian thanh toán trả góp càng dài hạn khách hàng nhé. Để biết thêm chi tiết hãy trực tiếp liên hệ ngay cho chuyên viên vay tiền nóng bên mình. Để được tư vấn vay mượn tiền không thẩm định nhà, không thế chấp tài sản.

Thời gian làm việc

Cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy phép đăng ký kinh doanh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi từ 7 giờ sáng đến 18 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Bất cứ khi nào doanh nghiệp bạn gặp khó khăn về tài chính, liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vay tiền thế chấp tài sản

Vay tiền thế chấp tài sản

Bạn đang cần số tiền lớn để làm ăn kinh doanh, đầu tư bất động sản, chứng khoán, mua nhà, mua đất. Đăng ký ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cho vay tiền ngân hàng với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay.

Vay tiền thế chấp tài sản nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng số tiền lớn. Điều đầu tiên anh chị phải có tài sản để thế chấp và là chủ sở hợp pháp của tài sản đó. Giá trị quy đổi ra tiền mặt tương đương từ 75% đến 85% tổng giá trị tài sản của anh chị. Nếu cần vay số tiền lớn hơn chúng tôi vẫn linh động giải quyết giúp các bạn vay được số tiền mong muốn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, làm ăn kinh doanh.

Vay thế chấp tài sản không chứng minh thu nhập
Vay thế chấp tài sản không chứng minh thu nhập

Khát quát về gói sản phẩm vay tiền thế chấp tài sản

Vay thế chấp là gì? có nghĩa là dùng tài sản hiện có của bạn để thực hiện giao dịch. Sản phẩm cuối cùng là bạn được nhận tiền mặt tương đương với khối giá trị tài sản của bạn và không giao tài sản cho chúng tôi. Bên mình chỉ tạm thời giữ giấy tờ của anh chị đến khi thanh toán trả góp xong hết sẽ trả tất cả giấy tờ cho các bạn. Trong quá trình vay tiền nóng tư nhân không thẩm định bên em. Anh chị vẫn là chủ sỡ hữu đến khi nào không hoàn trả hết số tiền vay hoặc không trả được nợ. Chúng tôi bắt buộc bạn phải chuyển quyền sở hữu cho bên mình để thanh lý trừ nợ.

Ưu đãi dành cho khách hàng bị dính nợ xấu

Nếu lịch sử bạn bị nợ xấu, nợ chú ý, nợ trả chậm thì chắc chắn một điều bạn sẽ chẳng bao giờ vay được tiền ngân hàng cả. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi có liên kết với một số ngân hàng hỗ trợ nợ xấu vay tín chấp vay tư nhân không thẩm định nhà. Cụ thể như: Ngân hàng BIDV, Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABbank. NH VPBank, ACB, HDBank, Tienphongbank, HD Sài Gòn, ngân hàng chính sách xã hội. Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Agribank, Techcombank, FE Credit, HD Saigon. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là được vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp tài sản. Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ gói vay đặc biệt này nhé.

Những giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng

 • Thủ tục gồm giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo).
 • Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người vay.
 • Sao kê tài khoản lương nếu nhận luông chuyển khoản. Bảng lương có xác nhận mức lương của công ty nếu nhận lương tiền mặt.
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, xí nghiệp, cơ sở sản xuất hàng hóa, vật liệu xây dụng.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản đứng tên người đi vay tiền ngân hàng (bản gốc hoặc photo đều chấp nhận.

Tài sản thế chấp có thể là sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiện, nhà ở, doanh nghiệp. Xưởng sản xuất, ô tô, điện thoại, máy tính.

Hình thức thanh toán trả góp linh hoạt

Hiện tại chúng tôi có các gói vay tiền thế chấp tài sản trả góp dài hạn. Thời gian trả trong 30 ngày, 40 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 180 ngày. Tùy vào số tiền bạn vay mà mức lãi suất trả khác nhau. Nếu vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn.

Có 4 hình thức trả góp như sau: vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của bản thân và gia đình mà chọn gói trả góp thanh toán sao cho phù hợp.

Phạm vi và điều kiện cho vay

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Khu vực ưu tiên cho vay thế chấp tài sản, hỗ trợ nhanh nhất ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức. Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, giới tính hay chức vụ, địa vị xã hội… Bất cứ ai có tài sản đều được vay tiền nóng tư nhân không thẩm định nhà bên em nhé.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Thông tin người vay được bảo mật

Đến với dịch vụ vay tiền ngân hàng thế chấp tài sản. Hồ sơ vay nhanh của anh chị sẽ được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình.

Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh trong ngày không chứng minh thu nhập. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vay nhanh nhất. Đôi ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong ngành cho vay trả góp. Chúng tôi biết lắng nghe và tư vấn những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương

Bạn đang làm công ty hưởng lương hàng tháng, muốn vay tiền nhanh theo bảng lương. Hãy đăng ký ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh, giải ngân trong ngày.

Vay tín chấp theo lương là gói cho vay hỗ trợ cho những khách hàng có thu nhập hàng tháng. Phù hợp với tất cả đối tượng từ người có thu nhập thấp đến người đã và đang đi làm có thu nhập ổn định.

Chúng tôi chỉ cần anh chị chứng minh được thu nhập hiện tại của mình làm tại công ty. Thủ tục cần có CMND, sổ hộ khẩu và bảng lương có xác nhận của chỗ đang làm, công tác. Sao kê bảng lương của ngân hàng nếu nhận tiền lương mỗi tháng qua chuyển khoản. Hạn mức cho vay nóng tùy thuộc vào thu nhập của các bạn. Chúng tôi khuyên rằng, người có thu nhập thấp chưa ổn định nên chọn số tiền vay ít phù hợp với khả năng của mình.

Vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng
Vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng

Vay bao lâu mới nhận được tiền

Thời gian giải ngân nhận ngay tiền mặt chỉ từ 30 phút đến 1 giờ làm việc là có tiền trong tay. Sau khi đăng ký 15 phút sẽ có chuyên viên tư vấn khách hàng gọi lại cho anh chị tư vấn gói vay phù hợp. Tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn cho các bạn. Khi đăng ký quý khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ hộ khẩu và số tiền cần vay. Đặc biệt là hãy để lại số điện thoại liên hệ cho chính xác các bạn nhé. Tất cả hồ sơ sẽ được giải ngân trong ngày, trừ những anh chị liên hệ quá trễ chúng tôi sẽ hẹn lại ngày mai giải quyết.

Hạn mức cho vay tiền nhanh trong ngày

Vay tín chấp theo lương có hạn mức vay từ 5 triệu, 10 triệu đến 200 triệu đồng. Tùy vào thu nhập và khả năng thanh toán trả góp mà các bạn chọn hạn mức vay cho hợp lý. Thậm chí số tiền cho vay nóng tư nhân sẽ không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Thời gian trả góp mà hiện tại chúng tôi hỗ trợ đó là trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày. Số tiền vay càng cao thì thời gian góp càng dài hạn và lãi suất vay càng thấp.

Dành cho doanh nghiệp, công ty

Đối với đối tượng này hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng. Thủ tục cho vay tín chấp doanh nghiệp là CMND, sổ hộ khẩu và giấy phép đăng lý kinh doanh dài hạn. Số tiền vay trên 500 triệu yêu cầu anh chị là chủ doanh nghiệp phải có tài sản để thế chấp. Có giấy tờ chứng minh bạn thuộc quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đó.

Đối tượng cho vay tiền nóng tư nhân góp tháng

Đây là gói vay tiền nhanh hỗ trợ phù hợp cho tất cả mọi người, từ người thu nhập thấp đến thu nhập cao. Nguồi có thu nhập hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng đều được hỗ trợ nhanh nhất giải ngân trong ngày. Bạn là chủ công ty doanh nghiệp, nhân viên văn phòng, kinh doanh, công nhân làm việc ở xưởng may. Tiểu thương buôn bán hàng hóa, bán hàng online, lao động tự do… Tất tần tật có độ tuổi từ 22 trở lên, bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không vi phạm pháp luật Việt Nam, có khả năng lao động, thu nhập từ 1,5 triệu trở lên.

Phạm vi cho vay tín chấp theo lương

Công ty tư vấn tài chính bên em đa dạng về sản phẩm vay, thủ tục vay vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ ai cũng đủ điều kiện vay. Dịch vụ cho vay nóng hỗ trợ tất cả quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện của TPHCM. Trong đó, ưu tiên cho vay tiền gấp trong ngày ở các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4. Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11. Quận 12, Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Tân Phú, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Đây là gói sản phẩm cho vay trả góp. Không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản đảm bảo vì đâu phải ai cũng có tài sản để cầm cố hay thế chấp. Không yêu cầu Anh chị phải chứng minh khả năng thu nhập của mình. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đảm bảo có vay có trả như trong hợp đồng đã ký kết khách hàng nhé.

Vay tiền trả góp linh hoạt và dài hạn
Vay tiền trả góp linh hoạt và dài hạn

Hình thức thanh toán

Tùy vào thu nhập, khả năng của bản thân mà lựa chọn hình thức trả sao cho phù hợp. Anh chị được chọn một trong 4 hình thức sao đây:

 • Vay tiền góp ngày.
 • Vay trả theo tuần, một tuần 7 ngày góp một lần.
 • Trả theo tháng.
 • Góp đứng, trả lãi hàng tháng.

Bất cứ khi nào cần vay tín chấp theo lương trả theo tháng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được vay nhanh tiền mặt trong ngày.