NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Giới thiệu về công ty Vaytiennhanhtrongngay.org – là địa chỉ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Công ty chúng tôi đã hơn 10 năm hoạt động trong ngành tư vấn giải pháp tài chính cho khách hàng trên khắp cả nước.

Giới thiệu mô hình cho vay của công ty

Đối tượng của công ty Vay Tiền Nhanh Trong Ngày đầy đủ thành phần:

  • Cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Tiểu thương buôn bán ở chợ, tạp hóa.
  • Giáo viên, bác sĩ, công nhân viên chức.
  • Lao động tự do, xe ôm, nội trợ, grab.

Giới thiệu về trình độ của nhân viên

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vay tiền mặt trong ngày thì hãy gọi ngay hoặc để lại thông tin, chuyên viên của Vaytiennhanhtrongngay.org sẽ gọi lại tư vấn ngay.

Giới thiệu về website Vaytiennhanhtrongngay.org

Chuyên viên tư vấn ở đây được đào tạo chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Ngân hàng, Ngoại thương, Kinh tế, Tài chính. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn, đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ thông tin về gói vay cũng như thắc mắc của khách hàng.

Trụ sở làm việc của công ty đặt ở đâu?

Hiện nay, trụ sở của Vaytiennhanhtrongngay.org toạ lạc tại 613 Lạc Long Quân, Phường 9, Tân Bình, TPHCM. Chúng tôi đang cố gắng mở rộng ra các tỉnh thành lân cận để đáp ứng nhu cầu vay tiền không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập của khách hàng.

Giới thiệu về thời gian làm việc của công ty

Thời gian làm việc từ 8h đến 18h hàng ngày, không nghỉ ngày lễ và chủ nhật. Luôn phục vụ anh chị mọi lúc, mọi nơi. Có nhân viên trực hotline ban tối, nên bất cứ khi nào có vấn đề thì sẽ có người thông tin đến anh chị.

Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ. Có được thành công này là nhờ vào sự tin tưởng và ủng họ từ phía khách hàng. Công ty chúng tôi rất cảm kích và luôn phấn đấu để đưa ra nhiều gói vay tiền nhanh để đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của anh chị và các bạn.

Giới thiệu về hạn mức vay tại Vaytiennhanhtrongngay.org

Bạn muốn vay tiền nhưng không biết mỗi nơi cho vay với hạn mức như thế nào?
Sẵn đây chúng tôi xin giới thiệu rõ về các hạn mức cho bạn tham khảo khi đến vay tiền tại công ty chúng tôi.

Vay từ 500k đến 5 triệu dành cho học sinh, sinh viên, người lao động theo tháng lãi suất 1,6% – 2%/ tháng. Với điều kiện bạn phải có CCCD (căn cước công dân) hoặc SHK (sổ hộ khẩu).

Vay từ 5 triệu đến 30 triệu dành cho khách hàng muốn làm ăn, kinh doanh, khởi nghiệp với quy mô nhỏ. Lãi suất từ 1,8% – 2,1 %/ tháng. Và phải có giấy phép kinh doanh.

Vay từ 40 triệu đến 200 triệu dành cho các chủ cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lớn thì lãi suất sẽ dao động từ 1,7% – 2%.

Tuỳ theo nhu cầu và hoạt động kinh doanh, thì số tiền vay và lãi suất cũng có thể dao động theo. Bạn sẽ được tư vấn vay với mức lãi suất hợp lý nhất khi tìm đến công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc trong vay vốn và hướng dẫn nhiệt tình đến các bạn nhé!

Cảm ơn và trận trọng!

0907 010 070