02/05/2020

Vay nhanh 10 triệu

Vay nhanh 10 triệu trong ngày nhưng không phải thế chấp tài sản hay chứng minh nguồn tài chính? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được vay vốn nhanh nhất nhé!

Vay nhanh 10 triệu là dịch vụ tài chính dành cho khách hàng vay ngắn hạn. Với khoản vay dao động từ 5 triệu đến 10 triệu. Hoặc khoản vay lên đến 500 triệu tùy vào nhu cầu cần vay tiền nhanh trong ngày của quý khách.

Hồ sơ để vay nhanh 10 triệu

Chỉ cần có CMND và SHK là bạn đã được vay nhanh 10 triệu trong vòng 30 phút. Đặc biệt chúng tôi không giữ giấy tờ chính của bạn. Chuyên viên tài chính chỉ xem xong rồi trả lại.

Đối với những khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ cần khoản vay 10 triệu để mua vật tư, trả tiền thuê văn phòng, trả lương nhân viên đều được hỗ trợ vay nhanh và dễ dàng.

Vay nóng nhanh với nhiều hình thức trả góp linh hoạt giúp bạn chủ động được hạn mức vay của mình. Tùy vào khả năng thu nhập mỗi ngày, bạn chọn trả góp theo ngày, theo tuần hoặc góp đứng nhé!.

vay nhanh 10 trieu

Đối tượng vay tiền mặt 10 triệu

  • Lao động tự do, công nhân viên chức, các tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán, bán hàng online…
  • Doanh nghiệp mới vừa thành lập cần nguồn vốn đầu tư.
  • Chỉ cần các bạn đủ 22 tuổi trở lên có thu nhập ổn định. Không vi phạm pháp luật là được.

Khu vực hỗ trợ cho vay tiền nhanh 10 triệu

Anh chị đang sinh sống và có hộ khẩu tại TPHCM. Chúng tôi có văn phòng đại diện khắp các quận mà khách hàng đang định cư và buôn bán. Cụ thể ở đây, chúng tôi có địa chỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Hóc Môn, Thủ Đức, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè.

Khu vực áp dụng vay tiền nhanh không cần hộ khẩu là tất cả các quận, huyện thuộc TPHCM. Cụ thể ở đó là những khu vực ưu tiên, ngoài ra chúng tôi cho vay nhanh 10 triệu tại Long An, Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Bảo mật thông tin người vay

Quý khách hàng cần vay tiền nhanh, vay tiền nóng, vay tiền gấp trong ngày mà không có giấy tờ. Hãy liên hệ ngay dịch vụ vay tiền nóng không cần giấy tờ bên công ty chúng em. Chúng em có nhiều sản phẩm vay cho quý khách chọn.

Công ty Vay Tiền Nhanh Trong Ngày cam kết bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nhanh 10 triệu của quý anh chị. Không một ai khác (ngoài anh chị) biết được khoản vay này.

Chỉ có anh chị mới có trách nhiệm với khoản vay của mình. Không ai có thể trả nợ thay hay gánh khoản nợ của chị trong trường hợp anh chị mất khả năng chi trả.

Tổng kết

Vay nhanh 10 triệu là gói vay phù hợp cho những sinh viên đang kẹt tiền. Những bác chạy xe ôm hay làm phụ hồ, những mẹ nội trợ, làm nghề tự do, kinh doanh online. Đây quả thực là gói vay cứu cánh cho nhưng ai đang cần số tiền ít như 10 triệu ở đây.

Quý anh chị cần tư vấn và hỗ trợ về vay tiền nhanh trong ngày hãy liên hệ chúng em 24/7. Tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết ạ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!