15/12/2020

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Bạn đang cần một số tiền lớn để tiêu dùng, sử dụng vào mục đích kinh doanh làm ăn, đầu tư. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là giải pháp tối ưu dành cho bạn, lãi suất thấp, thời gian trả góp dài hạn. Khách hàng có thể kéo dài thời gian trả nợ lên đến 60 tháng.

Lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ hiện nay cao hay thấp, thủ tục vay tiền thế chấp tài sản có đơn giản không. Hạn mức cho vay thế chấp tối đa bao nhiêu, trả góp trong bao lâu. Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi cần vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ.

Sổ đỏ là tài sản mà người vay mang đi thế chấp để làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của mình tại ngân hàng. Từ đó ngân hàng sẽ xét duyệt và cho bạn vay một số tiền tương ứng với giá trị tài sản mà bạn thế chấp. Mục đích hỗ trợ vốn vay là để tiêu dùng, kinh doanh, sử dụng vào mục đích hợp pháp.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng
Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là gì?

Vay tiền ngân hàng thế chấp sổ đỏ là dùng sổ đỏ hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Đem đi thế chấp cho ngân hàng để đảm bảo cho khoản vay của mình tại ngân hàng đó. Trong suốt quá trình vay vốn, nhà băng sẽ tạm thời giữ sổ đỏ của anh chị cho đến khi nào người vay trả hết nợ. Trường hợp khách hàng trả chậm sẽ bị phạt, hoặc bị liệt kê vào nợ xấu. Trường hợp người vay không có khả năng trả nợ, thì ngân hàng sẽ thu hồi. Sau đó có thể bán, thanh lý tài sản đó để trừ nợ.

Anh chị có thể vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng để vay mua, sửa chữa nhà ở; vay mua xe. Vay tiêu dùng cá nhân, vay kinh doanh sản xuất dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Hạn mức vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Trong quá trình xét duyệt khoản vay; trong bước thẩm định, ngân hàng sẽ định giá tài sản và đưa ra hạn mức cho vay phù hợp. Theo Vaytienhanhtrongngay, tùy theo từng ngân hàng có thể hỗ trợ khoản vay tiền mặt tương đương 80% đến 85% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên có nhiều trường hợp linh động, nhà băng sẽ hỗ trợ khách hàng khoản vay có thể bằng hoặc hơn giá trị tài sản mang thế chấp.

Tùy điều kiện, nhu cầu và giá trị tài sản mà khách hàng mang đến thế chấp. Mà chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn, tư vấn và định hướng giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày hướng dẫn anh chị cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng. Nắm được công thức tính, khách hàng sẽ chủ động trong quyết định vay vốn của mình.

  • Lãi suất cố định: nghĩa là lãi suất sẽ không đổi trong suốt quá trình vay vốn cho đến khi bạn trả hết nợ. Hay người ta còn gọi là lãi suất theo dư nợ ban đầu, không biến động, tính đến số tiền gốc đã vay ban đầu.
  • Lãi suất thả nổi: nó có thể biến động theo tình hình thị trường Việt Nam. Ví dụ trong đợt dịch Covid-19 xảy ra, ngân hàng sẽ xem xét và giảm lãi suất cho tất cả đối tượng khách hàng. Hoặc có thể kéo dài thời gian trả nợ của người vay lên 3 tháng đến 6 tháng.
  • Lãi suất ưu đãi: mức lãi suất này chỉ áp dụng trong thời gian ưu đãi 6 tháng đến 12 tháng. Hết thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi sẽ trở về lãi suất cho vay hiện hành. Nếu lựa chọn gói vay ưu đãi khách hàng cần hỏi thật kỹ lãi suất sau khuyến mãi. Cụ thể là thời hạn thanh toán và số tiền mình phải trả góp hàng tháng là bao nhiêu.
  • Theo Vaytiennhanhtrongngay.org lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ hiện nay dao động từ 7,5%/năm đến 11%/năm. Thời gian vay tiền trả góp 48 tháng tối đa lên đến 60 tháng.

Ngân hàng nào cho vay tiền thế chấp lãi suất thấp

Tùy từng ngân hàng có mức lãi suất thế chấp và thời gian góp cũng khác nhau. Anh chị có thể vay thế chấp tài sản tại ngân hàng BIDV, Vietcombank, Sacombank. Dongabank, Maritimebank, Techcombank, SHB, Việt Á Bank, ACB, VIB…..

Trên đây là một số ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng lãi suất thấp giải ngân từ 7 ngày đến 10 ngày. Nếu đủ điều kiện vay vốn ngân hàng hãy lựa chọn một trong những ngân hàng trên. Hoặc nếu cần vay tiền gấp trong ngày hãy gọi ngay cho Vaytiennhanhtrongngay.org. Khoản vay của anh chị sẽ được giải ngân có tiền ngay trong ngày.