NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền Bạc Liêu

Cập nhật: Thứ Hai, 27/11/2023, 15:01 (GTM +07)

Bạn đang tìm địa chỉ cho vay tiền góp tháng tại Bạc Liêu không thế chấp, không thẩm định nhà ở. Trong khi bản thân bị vướng nợ xấu, thu nhập không ổn định, từng vay mua hàng trả góp trả chậm. Không biết mình có đủ điều kiện vay tiền Bạc Liêu hay không? Liên hệ ngay cho Vaytiennhanhtrongngay.org để được tư vấn.

Hỗ trợ cho mượn tiền góp tư nhân khu vực Bạc Liêu, ưu tiên khách hàng đang sinh sống tại thị xã Giá Rai. Huyện Vĩnh Lợi, huyện Hòa Bình, huyện Đông Hải, huyện Phước Long, huyện Hồng Dân. Nếu có hộ khẩu Bạc Liêu mà đang ở TPHCM vẫn được cho vay tiền nhanh tại TPHCM. Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian trả góp linh hoạt tạo điều kiện cho người dân Bạc Liêu dù sinh sống, làm việc hay học tập ở đâu đều có thể mượn tiền.

Thủ tục vay tiền Bạc Liêu

Trước khi đi vay vốn anh chị cần tham khảo thủ tục, hồ sơ vay để xem bản thân mình có đủ điều kiện vay hay không. Đây là gói vay tín chấp lãi suất thấp nên không yêu cầu phải thế chấp tài sản, hay cần người bảo lãnh. Người nào vay người đó đứng ra trả nợ.

  • Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu;
  • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu, sổ KT3;
  • Vay theo hóa đơn tiền điện nước, hóa đơn tiền truyền hình cáp hàng tháng do người vay đứng tên;
  • Vay bằng hợp đồng trả góp cũ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng lao động;
  • Vay tín chấp theo lương 5 triệu yêu cầu cung cấp bảng lương hoặc sao kê lương ngân hàng.
vay tiền bạc liêu
Vay tiền Bạc Liêu trả góp hàng tháng

Vay tiền góp tháng tại Bạc Liêu nhận tiền siêu nhanh

Vay trả góp theo tháng có nghĩa là một tháng trả tiền lãi và tiền gốc một lần. Số tiền góp hàng tháng là bằng nhau giúp khách hàng có thể chủ động trong chi tiêu và tiết kiệm tiền trả nợ.

Thời hạn trả góp khi vay tiền Bạc Liêu có thể linh động trả trong 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 180 ngày. Vay tín chấp tiêu dùng thời gian trả góp tối đa trong vòng 6 tháng. Hạn mức cho vay tiền nhanh Bạc Liêu từ 3 triệu đồng trở lên, chấp nhận nợ xấu ngân hàng. Hỗ trợ cho đối tượng khách hàng từ 20 tuổi trở lên, bản thân đã đi làm tạo ra thu nhập.

Vay tiền góp tháng tại Bạc Liêu

Vay tiền nóng tại Bạc Liêu không thế chấp

Người vay không cần tài sản thế chấp, Vaytiennhanhtrongngay chỉ dựa vào uy tín trả nợ của khách hàng. Không cầm cố giấy tờ gốc, chỉ cần đối chiếu thông tin tất cả trùng khớp sẽ trả lại cho anh chị. Vay tiền không thẩm định nhà, không gọi điện để xác minh người thân. Điều này giúp bảo mật thông tin vay tiền nóng Bạc Liêu với gia đình, người thân.

Thời gian giải ngân nhanh gọn lẹ, dao động từ 30 phút đến 1 giờ làm việc. Tất cả hồ sơ vay tiền Bạc Liêu sẽ được giải ngân trong ngày, có tiền liền để bạn xoay sở công việc cá nhân. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay tiền gấp Bạc Liêu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, làm hồ sơ miễn phí. Cam kết bảo mật thông tin vay nóng, nhận đúng số tiền cần vay khi giải ngân, không phát sinh chi phí về sau.

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền Bạc Liêu
0907 010 070