02/05/2020

Vay tiền bằng chứng minh thư

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh nhất bằng chứng minh thư nhận ngay tiền mặt sau 30 phút làm việc. Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà hay xác minh người thân.

Vay tiền bằng chứng minh thư và hộ khẩu là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi thủ tục vô cùng tiện lợi, ai ai lại không có chứng minh và hộ khẩu gia đình phải không nào. Điều tiện lợi thứ hai nữa là chúng tôi chỉ xem xong, đối chiếu thông tin cá nhân xong. Sau đó sẽ trả lại cho các bạn, không cầm cố giữ bất cứ giấy tờ nào của anh chị cả.

Đến với gói vay tiền bằng chứng minh thư này anh chị sẽ được vay nhanh từ 5 triệu, 10 triệu đến 300 triệu đồng nếu là cá nhân. Dành cho doanh nghiệp hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng cho một khách hàng. Nếu có khách hàng yêu cầu vay lớn hơn chúng tôi vẫn có thể đáp ứng nhé.

 

Thủ tục cần chuẩn bị gồm những gì?

Như chúng tôi đã nói ở trên chỉ cần chứng minh thư là đã vay được tiền rồi. Ngoài ra còn hỗ trợ cho vay tín chấp theo sổ hộ khẩu, theo bảng lương hàng tháng. Vay tiền nhanh nhất theo hóa đơn tiền điện, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ. Không giữ giấy tờ giúp anh chị bảo mật được thông tin vay nóng của mình. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, đảm bảo có vay có trả khách hàng nhé.

Vay bao lâu mới nhận được tiền?

Khi liên hệ đăng ký vay sau 15 phút chúng tôi sẽ trả lởi dứt khoát hồ sơ vay tiền bằng chứng minh thư của bạn có được giải quyết không. Để không làm mất thời gian chờ đợi của anh chị.

Trong vòng 30 phút từ lúc liên hệ, thẩm định là nhận ngay tiền mặt trong tay mà không cần thế chấp tài sản. Bạn cũng không cần chứng minh thu nhập, bên mình cũng không thẩm định nhà ở.

vay tien bang chung minh thu

Hạn mức thanh toán trả góp

Đây là gói cho vay trả góp dài hạn và linh hoạt mà nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng dịch vụ. Anh chị được vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp tháng, góp đứng trả phần lãi suất. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn hạn mức vay sao cho phù hợp với khả năng chi tiêu của gia đình.

Bạn được vay tiền nhanh trong ngày trả góp trong thời gian 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày. Góp 90 ngày, 100 ngày, 120 ngày, 150 ngày, vay càng cao thì thời gian góp càng dài hạn. Hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn vay tiền miễn phí để biết được số tiền anh chị cần trả trong một tháng, tuần và mỗi ngày nhé.

Khu vực hỗ trợ vay tiền bằng chứng minh thư

Ưu tiên cho những ai có hộ khẩu tại TPHCM, nếu có nhà thì vay càng dễ dàng khách nhé. Hỗ trợ cho vay tiền nóng trong ngày các quận huyện thuộc TPHCM cụ thể như sau:

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Bình Chánh.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.hể

Vay tiền bằng chứng minh thư cho khách hàng ở tỉnh

Công ty đã mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc từ Bắc vô Nam. Ngoài hỗ trợ vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM không thẩm định nhà. Bên em còn hỗ trợ cho vay nóng online tại Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Cà Mau, Cao Bằng. Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang. Hà Nam, Hà Tĩnh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn. Hậu Giang, Hòa Bình, TPHCM, Lâm Đồng, Hưng Yên.

Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Yên Bái, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Quảng Trị, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Hải Dương. Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, TPHCM, Lạng Sơn, Sài Gòn, Lào Cai. Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ. Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang.

Mức lãi suất áp dụng

Chúng tôi chuyên cho vay tín chấp tiêu dùng, vay vốn để làm ăn kinh doanh với lãi suất ưu đãi. Sau đây là hạn mức cho vay tham khảo:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 8%/năm.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn cần vay tiền bằng chứng minh thư và hộ khẩu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất mà không cần thế chấp. Không thẩm định người thân hay chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của mình.