18/12/2020

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp

Bạn từng đi vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính, các tổ chức tín dụng có hợp đồng vay. Bạn có biết rằng hợp đồng đó có thể sử dụng để vay tiền bằng hợp đồng trả góp tại Vaytiennhanhtrongngay.org không. Liên hệ ngay để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp tại ngân hàng hay hợp đồng vay tiền tại các công ty tài chính Fe Credit. Home Credit, Mcredit, HD Saison, VPbank, SHB Finance, TPBank… Vay theo hợp đồng tín chấp cũ thủ tục đơn giản lãi suất thấp, thời gian trả góp linh hoạt. Vay tiền nhanh có liền trong ngày giải quyết mục đích và nhu cầu của cá nhân người vay.

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp
Vay tín chấp bằng hợp đồng trả góp lãi suất chỉ từ 1,7%/tháng

Hợp đồng trả góp là gì?

Đây là một hợp đồng vay vốn mà người vay ký với ngân hàng hoặc công ty tài chính khi đi vay mượn tiền. Hợp đồng tín dụng này có thể là hợp đồng vay tín chấp hoặc vay thế chấp tài sản. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền và nghĩa vụ của bên đi vay và bên cho vay, hợp đồng chỉ có hiệu lực khi có chữ ký của hai bên.

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày chấp nhận hợp đồng đã đáo hạn, trả đủ lãi và gốc cho bên cho vay. Hoặc có thể là hợp đồng vẫn còn đang có hiệu lực – nghĩa là khách hàng vẫn còn trong thời gian trả nợ cho ngân hàng, công ty tài chính.

Điều kiện vay tiền bằng hợp đồng trả góp

Tất cả công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên đều có thể tiếp cận gói vay theo hợp đồng trả góp. Điều kiện duy nhất là anh chị phải có hợp đồng trả góp cũ đã từng vay hoặc đang vay ở các tổ chức tín dụng. Vaytiennhanhtrongngay.org thừa hưởng được các thông tin cá nhân của khách hàng trong hợp đồng trả góp cũ. Vì vậy, chúng tôi bỏ qua các bước thẩm định nhà ở, vay tiền không thế chấp. Người vay chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết như nghề nghiệp hiện tại, thu nhập hàng tháng…

Lãi suất vay tín chấp theo hợp đồng trả góp

Thông thường lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ sẽ cao hơn lãi suất vay thế chấp tài sản. Hiện tại lãi suất vay tiền theo hợp đồng trả góp từ 1,7% đến 2%/tháng. Nếu đủ khả năng anh chị có quyền tất toán trước khoản vay của mình. Thời gian vay tiền trả góp hàng tháng không chứng minh thu nhập từ 3 tháng đến 36 tháng.

Ưu điểm khi vay theo hợp đồng trả góp cũ

Bạn đang có hợp đồng tín chấp cũ trong tay muốn vay tiền bằng hợp đồng trả góp tại tổ chức tín dụng mới. Anh chị nhận được một số tiện ích sau đây:

  • Hỗ trợ hạn mức vay nóng gấp lên đến 20 tháng lương, tối đa không quá 300 triệu đồng.
  • Thủ tục đơn giản chỉ cần giấy CMND và hợp đồng trả góp cũ. Thời gian xét duyệt giải ngân trong ngày.
  • Đây là gói vay tín chấp nên khách hàng không cần thế chấp tài sản.
  • Tỷ lệ duyệt vay hồ sơ thành công cao vì hồ sơ của các bạn đã được thẩm định của tổ chức tín dụng trước.
  • Thời gian vay trả góp linh hoạt theo khả năng và yêu cầu của người vay từ 3 tháng, 6 tháng đến 36 tháng.

Bất cứ khi nào cần vay tiền bằng hợp đồng trả góp cũ liên hệ đến Vaytiennhanhtrongngay.org. Khó khăn về tiền bạc của anh chị sẽ được giải quyết ngay, tạo điều kiện cho ai liên hệ đều được vay tiền.