NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền bằng iCloud iPhone

Cập nhật: Thứ Bảy, 02/12/2023, 11:09 (GTM +07)

Bạn có biết rằng tài khoản iCloud trên iPhone có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày không? Vay tiền bằng iCloud iPhone online duyệt vay tự động, nhận tiền giải ngân qua thẻ ATM. Vay được tiền mà vẫn có điện thoại để xài thì còn gì bằng phải không các bạn.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ trong thời đại 4.0 cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dẫn đến sự ra đời của các dịch vụ hỗ trợ vốn vay online với quy trình giải ngân đơn giản, nhanh chóng. Giúp người vay vay nhanh có tiền liền trong ngày mà không cần giữ giấy tờ gốc hay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp.

Vay tiền bằng tài khoản iCloud iPhone chỉ hỗ trợ cho khách hàng đang dùng điện thoại của hãng điện thoại Apple. Cụ thể các dòng điện thoại của iphone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X, iPhone 11, iPhone 12.

Vay tiền bằng icloud iPhone là sao?

Vay tín chấp iPhone là một gói vay mới mà Vaytiennhanhtrongngay muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Nhằm hỗ trợ cho những ai cần vay tiền nóng gấp trong ngày mà giấu gia đình, người thân. Chỉ cần có điện thoại iPhone và sử dụng tài khoản iCloud trên iphone để đăng ký vay mượn tiền online.

Vay tiền bằng iCloud iPhone
Vay tiền bằng iCloud trên iPhone online nhận tiền giải ngân qua thẻ ATM

Trong suốt quá trình vay vốn, khách hàng vẫn xài điện thoại iPhone và quản lý iCloud của mình. Đơn vị cho vay sẽ vào kiểm tra 1 tuần 1 lần xem tài khoản của bạn có đang hoạt động bình thường hay không. Hạn mức cho vay tiền bằng iPhone iCloud online tương ứng với giá trị iphone mà bạn đang sở hữu. Hỗ trợ vay gấp 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu, tối đa 50 triệu đồng. Tùy vào các đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ số tiền vay tương đường 75% đến 90% giá trị máy.

Vay tiền bằng iCloud iPhone có lợi ích gì?

Vay bằng iCloud iPhone online có khá nhiều tính năng vượt trội cũng như nhiều tiện ích hơn so với các gói vay tín chấp thông thường. Anh chị không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp, chỉ cần chụp hình hai mặt giấy CMND. Đồng thời cho Vay Tiền Nhanh Trong Ngày quản lý tài khoản icloud của người vay là được rồi.

  • Bảo mật khoản vay với gia đình, người thân;
  • Không giữ giấy tờ, không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập;
  • Trong quá trình vay, khách hàng vẫn có thể xài iphone bình thường;
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày;
  • Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng thẻ ATM;
  • Hỗ trợ hạn mức vay từ 75% đến 90% giá trị máy.
Vay tiền bằng iphone có nhiều lợi ích

Vay tiền qua icloud tại TPHCM

Vaytiennhanhtrongngay ưu tiên dành cho khách hàng đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Được vay bằng iCloud trên iPhone xét duyệt online trực tuyến. Hỗ trợ vay tiền bằng iCloud iPhone khi người vay có hộ khẩu quận 1, quận 2, quận 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận… Lãi suất cho vay iCloud dao động từ 1,5% đến 2,5%/tháng.

Lưu ý: người vay phải cam kết thanh toán trả nợ đúng kỳ hạn quy định. Bạn được chọn vay tín chấp iPhone trả góp theo ngày, góp hàng tháng, vay tiền trả góp tháng. Nếu khách hàng không đóng tiền lãi và gốc theo quy định. Vay Tiền Nhanh Trong Ngày sẽ tạm thời khóa tài khoản iCloud của anh chị cho đến khi nào thanh toán đầy đủ.

Như các bạn cũng đã biết, iCloud mà bị khóa thì điện thoại iPhone cũng trở nên vô hiệu không sử dụng được. Vì vậy trước khi lựa chọn vay tiền bằng iCloud iPhone online, anh chị nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình rồi quyết định vay nhé.

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền iCloud iphone

Tham khảo các sản phẩm vay phổ biến:

0907 010 070