NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Cập nhật: Thứ Bảy, 02/12/2023, 11:07 (GTM +07)

Bạn đang tìm địa chỉ cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo, bảo mật thông tin vay vốn với gia đình. Xin chúc mừng Vaytiennhanhtrongngay.org có thể giải ngân cho bạn số tiền lên đến tối đa 100 triệu đồng.

Xem thêm:

Vay vốn bằng sổ hộ khẩu là gói vay phổ biến hiện nay, thủ tục chỉ cần hộ khẩu và CMND là vay được rồi. Không ai muốn bản thân mình phải mắc nợ cả nhưng vì bất đắc dĩ phải đi vay mượn để trang trải khó khăn trong cuộc sống. Vay Tiền Nhanh Trong Ngày hiểu rõ tâm tư của anh chị, vì vậy cho vay bằng sổ hộ khẩu photo giúp bảo mật với người nhà. Người nào đứng tên vay người đó chịu trách nhiệm và cam kết thanh toán đủ lãi và gốc trong suốt quá trình vay.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo

Thật vậy, Vaytiennhanhtrongngay không giữ giấy tờ tùy thân của người vay giúp khoản vay và thông tin vay của khách hàng được giữ bí mật. Đây là hình thức vay tín chấp nên ưu điểm của nó là không cần thế chấp tài sản, không gọi điện xác minh người thân. Người nào vay người đó chịu trách nhiệm, không cần phải chứng minh thu nhập. Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư chỉ dựa vào uy tín trả nợ của khách hàng và cam kết thanh toán khoản nợ đúng hạn. Thời gian xét duyệt khoản vay trong ngày, dao động từ 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay hoặc nhận qua chuyển khoản.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Vay tín chấp sổ hộ khẩu lãi suất thấp có tiền 30 phút

Ưu điểm khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư

  • Hạn mức cho vay lên đến 100 triệu đồng.
  • Thời gian vay trả góp tháng tư nhân linh động từ 6 tháng, 12 tháng hoặc tối đa 24 tháng.
  • Khách hàng có thể lựa chọn số tiền vay như mong muốn và hình thức thanh toán sao cho phù hợp.
  • Thủ tục đơn giản có thể vay tiền bằng sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú đều được.
  • Giải ngân trong ngày, không chờ đợi lâu; nếu hồ sơ xấu không duyệt vay được trả lời cho khách hàng sớm để khỏi mất thời gian.
  • Hỗ trợ nợ xấu vay tiền tín chấp với mục đích tiêu dùng, mua sắm, sử dụng riêng vào mục đích cá nhân.

Lãi suất vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Tùy theo từng tổ chức tín dụng cho vay và gói vay mà khách hàng lựa chọn sẽ có lãi suất vay tương ứng. Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo mà không thế chấp thì lãi suất sẽ cao hơn gói vay có tài sản đảm bảo. Lãi suất cho vay nóng tư nhân bằng chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu dao động từ 12% đến 16%/năm. Hãy cân đối khả năng thu nhập của mình trước khi quyết định đăng ký khoản vay nhé.

Hỗ trợ vay tiền hộ khẩu tỉnh Bình Dương, Bến Tre, Long An, Cà Mau, Sóc Trăng, Tây Ninh. Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bình Thuận. TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Định…

Lãi suất vay tiền bằng hộ khẩu

Thủ tục vay tiền bằng sổ hộ khẩu Agribank

Ưu tiên cho vay tín chấp lãi suất thấp dành cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Agribank, nhận lương qua thẻ Agribank. Ngoài vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo, bạn có thể vay theo một số loại giấy tờ khác, cụ thể như:

  • Hóa đơn tiền điện (chỉ hỗ trợ hạn mức vay tối đa 15 triệu);
  • Vay tiền chỉ cần CMND (hạn mức vay 5 triệu đồng);
  • Hợp đồng lao động của người vay ký trên 12 tháng/ bảng lương hàng tháng trên 4 triệu đồng;
  • Cầm sổ bảo hiểm xã hội, sổ tiết kiệm, sổ lương hưu…

Bất cứ khi nào cần vay tiền bằng sổ hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân hay các loại giấy tờ tùy thân khác. Liên hệ cho chuyên viên tư vấn của Vay Tiền Nhanh Trong Ngày để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp anh chị lựa chọn được gói vay phù hợp với thu nhập hiện tại.

Tham khảo các gói vay phổ biến:

0907 010 070