Vay tiền không cần hộ khẩu

Sổ hộ khẩu là một trong những giấy tờ cần thiết để xác minh nơi sinh ra và lớn lên của mỗi công dân. Vay tiền theo sổ hộ khẩu được hình thành từ những năm trở lại đây. Tuy nhiên, khi quý khách đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được vay tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc chỉ cần CMND (bản chính hay bản sao đều chấp nhận). Là hình thức hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày. Quý khách không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Không cần chứng minh nguồn tài chính. Không cần người đứng ra bảo lãnh. Chỉ cần bạn để lại thông tin phía dưới bài viết này. Sẽ có nhân viên liên hệ và tư vấn cho mượn tiền nhanh trong ngày miễn phí.

Hạn mức vay tiền nóng không thẩm định nhà từ 10 triệu đồng lên đến 500 triệu đồng hay 1 tỷ 2 tỷ đồng. Tất cả khoản vay này đều được chúng tôi giao trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển vào  tài khoản của bạn.

vay tien khong can ho khau

Thời gian thanh toán của vay tiền góp nhanh linh hoạt. Bạn được vay tiền không cần hộ khẩu chọn trả góp hàng ngày, hàng tuần hoặc góp đứng đều được nhé!. Bạn được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Đối tượng cho mượn tiền nhanh nhất

Ai có thể vay tiền nhanh không thế chấp, không chứng minh thu nhập

  • Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi có thu nhập ổn định.
  • Lao động tự do, kinh doanh buôn bán, các tiểu thương, các doanh nghiệp…
  • Bất cứ ai cũng đều vay nhanh tiền mặt trong ngày dễ dàng.

Phạm vi cho vay

Khu vực áp dụng vay tiền không cần hộ khẩu ở: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 ,8 ,9 ,10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân…Tất cả các quận huyện thuộc TPHCM và Đà Nẵng nhé khách.

Kết luận

Bạn cần mượn tiền gấp ở TPHCM mà không có hộ khẩu? Hãy gọi ngay dịch vụ vay tiền nhanh của công ty chúng tôi nhé!. Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí.

zalo