02/05/2020

Vay tiền không cần hộ khẩu

Vay tiền không cần hộ khẩu là một gói vay mới được công ty triển khai trong năm 2020. Vay tiền không sổ hộ khẩu được hình thành từ những năm trở lại đây. Tuy nhiên, khi quý khách đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được vay tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc chỉ cần CMND (bản chính hay bản sao đều chấp nhận). Là hình thức hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày. Quý khách không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Không cần chứng minh nguồn tài chính. Không cần người đứng ra bảo lãnh. Chỉ cần bạn để lại thông tin phía dưới bài viết này. Sẽ có nhân viên liên hệ và tư vấn cho mượn tiền nhanh trong ngày miễn phí.

Hạn mức vay được bao nhiêu?

Anh chị đang là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp? Với mỗi đối tượng vay khác nhau, chúng tôi sẽ có mức vay tương ứng. Đối với vay tiền cá nhân, công ty hỗ trợ vay nhanh từ 5 triệu đến 500 triệu. Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể được vay từ 500 triệu đến 5 tỷ đồng.

Hạn mức vay tiền nóng không thẩm định nhà từ 10 triệu đồng lên đến 500 triệu đồng hay 1 tỷ 2 tỷ đồng. Tất cả khoản vay này đều được chúng tôi giao trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản của bạn.

vay tien khong can ho khau

Thời gian thanh toán của vay tiền góp nhanh linh hoạt. Bạn được vay tiền không cần hộ khẩu chọn trả góp hàng ngày, hàng tuần hoặc góp đứng đều được nhé!. Bạn được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Đối tượng vay tiền không có hộ khẩu

Ai có thể vay tiền nhanh không cần hộ khẩu, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Sau đây, công ty Vay Tiền Nhanh Trong Ngày xin liệt kê danh sách những khách hàng sẽ được hưởng chế vay ưu đãi này.

  • Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi có thu nhập ổn định.
  • Lao động tự do, kinh doanh buôn bán, các tiểu thương, các doanh nghiệp…
  • Cán bộ giáo viên, công an, quân đội, công viên chức nhà nước.
  • Doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất cần mở rộng quy mô.
  • Anh chị chạy grab, xe ôm, kinh doanh online.
  • Bất cứ ai cũng đều vay nhanh tiền mặt trong ngày dễ dàng.

Phạm vi cho vay tiền không cần hộ khẩu

Khu vực áp dụng vay tiền không cần hộ khẩu ở: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 ,8 ,9 ,10, 11, 12, Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân… Tất cả các quận huyện thuộc TPHCM và Đà Nẵng nhé khách.

Công ty Vaytiennhanhtrongngay.org luôn lấy khách hàng làm gốc. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tiếp cận gói vay tiền không cần hộ khẩu dễ dàng.

Kết luận

Bạn cần mượn tiền gấp ở TPHCM mà không có hộ khẩu? Hãy gọi ngay dịch vụ vay tiền nhanh của công ty chúng tôi nhé!. Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo quý khách được nhận đủ tiền. Giải ngân nhanh trong 30 đến 60 phút, tùy vào khu vực mà khách hàng đang sinh sống có thể lâu hơn.

Rất cảm ơn vì sự tin tưởng của anh chị đối với công ty trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ dịch vụ vay tiền không cần hộ khẩu tốt hơn nữa.