02/05/2020

Vay tiền lãi suất thấp

Bạn đang tìm nơi cho vay tiền lãi suất thấp tại TPHCM? Bạn hoang mang và có quá nhiều sự lựa chọn. Vậy đâu là nơi cho vay tiền uy tín.

Lãi suất vay tiền luôn là dấu hỏi lớn cho những ai có nhu cầu vay tiền. Tùy vào ngân hàng khác nhau, tổ chức tài chính khác nhau nên lãi suất vay tiền cũng khác nhau. Vậy khi bạn cần vay tiền nóng thì phải vay ở đâu? Công ty tài chính ViMo làm công tác cho vay tài chính hơn 10 năm qua. Đã giải ngân thành công cho hàng ngàn khách hàng tại TPHCM.

Vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay
Vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Vay tiền lãi suất thấp thủ tục đơn giản

Để được vay tiền nhanh lãi suất thấp thì cần những thủ tục gì? Anh chị nào đang có nhu cầu vay tiền thì hãy chuẩn bị cho em những giấy tờ sau.

  • Giấy chứng minh nhân dân / chứng minh thư (cmnd) bản gốc hoặc photo công chứng.
  • Sổ hộ khẩu gia đình bản gốc hoặc photo công chứng.

Vay trả góp dài hạn và linh hoạt

Chỉ cần chứng minh và hộ khẩu tại TPHCM là bạn có thể vay được tiền rồi. Hình thức này gần giống với thủ tục vay tiền góp tuần phải không các bạn. Điều đặc biệt ở công ty tài chính ViMo là khi vay tiền bạn không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập gì cả. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để anh chị vay tiền lãi suất thấp.

Giải ngân trong ngày

Thực tế thì thời gian giải ngân bên em rất nhanh. Chỉ trong vòng 30 phút sau khi anh chị gọi bên em tư vấn là anh chị đã cầm được tiền trong tay rồi ạ! Bên em cho vay tiền nóng tư nhân không giới hạn nợ xấu. Cũng như không quan tâm tới việc anh chị đã và đang vay tiền ở những nơi khác.

Anh chị nào có nhu cầu vay tiền lãi suất thấp tại TPHCM thì hãy gọi ngay cho em nhé! Chúc anh chị vui vẻ và sớm vay được tiền.