02/05/2020

Vay tiền mặt không thế chấp

Vay tiền mặt không thế chấp là một nhu cầu vay tiền rất lớn mà xã hội đang cần? Vậy ưu điểm của dịch vụ cho vay này là gì? Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Đối với những ai đang cần vay tiền gấp tại TPHCM thì yếu tố vay tiền nhanh được đặt lên hàng đầu. Nhưng thủ tục vay tiền như thế nào mới là nhanh. Có cần phải có nhiều chứng từ, giấy tờ rườm rà không?

Bên em chuyên cho vay tiền nóng tư nhân không thế chấp tại TPHCM. Để vay tiền mặt không thế chấp bên em chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Hình thức vay tiền này không cần phải chứng minh thu nhập của bạn.

Cho vay tiền mặt nhanh không thế chấp
Cho vay tiền mặt nhanh không thế chấp

Ở đâu cho vay tiền mặt không thế chấp

Nhiều bạn hỏi vay tiền ở đâu nhanh nhất? Vay tiền bên em, anh chị không cần phải thế chấp tài sản như những nơi khác. Sau 30 phút là anh chị có thể vay được tiền mặt không thế chấp tại TPHCM rồi.

Công ty em chuyên cho vay tiền nóng lãi suất thấp. Nên bạn nào muốn vay tiền cũng đừng e ngại nhé! Nếu có vấn đề gì chưa hiểu về lãi suất vay tiền mặt không thế chấp. Anh chị hãy gọi ngay cho em nhé!

Nhân viên vui vẻ, chuyên nghiệp

Bạn nào muốn vay tiền trả góp tại TPHCM chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu. Gọi ngay đến đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Biết lắng nghe và tư vấn những sản phẩm vay tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa em xin nhắc lại thủ tục để vay tiền mặt không thế chấp. Anh chị cần cung cấp cho em giấy chứng minh và sổ hộ khẩu. Bên em không phân biệt anh chị bị nợ xấu ngân hàng, hay đang vay tiền nhanh ở đơn vị khác. Mọi người đều được hỗ trợ cho mượn tiền không giữ giấy tờ.

Lãi suất vay tiền không thế chấp

Chúc anh chị sớm vay được tiền và thành công trong cuộc sống!

  • Lãi suất thấp nhất: 5%/năm
  • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm
  • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày

Ví dụ: Bạn đang muốn vay 10 triệu thì 1 năm bạn phải trả lãi 500,000 đồng. Tổng tiền gốc và lãi phải trả là: 10,500,000 đồng/năm. Ngoài tiền lãi ra, thì bạn không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.