NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền mặt PPF

Cập nhật: Thứ Tư, 29/11/2023, 09:59 (GTM +07)

Công ty tài chính PPF có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, hộ khẩu tỉnh nào liên hệ đến phòng giao dịch PPF của tỉnh đó. Lãi suất cho vay tiền mặt PPF chỉ từ 1,5% đến 2,5%/tháng. Đăng ký vay ngay để được xét duyệt giải ngân trong ngày.

Xem thêm:

PPF là một tập đoàn tài chính lớn từ Cộng Hòa Séc, gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam từ năm 1997. Đến năm 2009 Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành văn bản số 4993. Về việc thay đổi tên công ty tài chính PPF chuyển thành công ty tài chính Home Credit. Kể từ đó PPF là Home Credit, vay tiền tại PPF cũng chính là vay ở Homecredit các bạn nhé.

Vay tiền mặt PPF cho vay tiền như thế nào?

Home Credit (PPF cũ) không ngừng cải tiến đưa ra nhiều sản phẩm vay đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng của PPF cũng được nâng cao, ngày càng chuyên nghiệp hơn trước. Một số hình thức cho mượn tiền tại PPF như sau:

Vay tiền trả góp PPF

Vay trả góp không còn xa lạ gì với người vay hiện nay, số tiền lãi và gốc được thanh toán từ từ. Bạn có thể chọn vay góp theo tháng, góp hàng tuần, mỗi ngày hoặc trả lãi đứng. Vay tiền nhanh trả góp dao động từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng đến 24 tháng. Số tiền trả mỗi tháng là bằng nhau, gốc cộng lãi chia ra số tháng phải trả.

Vay tiền mặt PPF
Vay tiền trả góp PPF lãi suất thấp nhất hiện nay

Chuyên viên tư vấn vay tiền mặt PPF sẽ hướng dẫn khách hàng chọn lựa được gói vay phù hợp tương ứng với hạn mức vay cho phép. Họ sẽ tính ra số tiền mà người vay phải thanh toán hàng tháng. Gói vay này phù hợp với những người có thu nhập vừa phải, muốn chi tiêu trước rồi thanh toán sau cho PPF trong khoản thời gian quy định.

Vay tín chấp Home Credit

Hạn mức cho vay tiền mặt Home Credit từ 1 triệu, 3 triệu, 10 triệu, 50 triệu lên đến 80 triệu đồng. Đây là gói vay tín chấp nên Home Credit chỉ dựa vào uy tín trả nợ của người vay. Công ty không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo để thế chấp. Gói vay này cho phép vay trả góp 24 tháng là tối đa, nếu có tiền thanh toán, anh chị có thể tất toán trước thời gian quy định.

Vay mua hàng trả góp PPF

Trả trước 30% giá trị sản phẩm rồi mang về nhà sử dụng, đó là hình thức vay tiền mua hàng trả góp tại PPF. Hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt nhanh trong ngày với mục đích mua xe máy, điện thoại, điện máy, điện lạnh…. Anh chị có thể liên hệ trực tiếp đến chi nhánh của PPF hoặc có thể đăng ký vay tại các đơn vị, cửa hàng có liên kết với PPF. Hoặc khách hàng có thể vay mua hàng trả góp đổi tiền mặt tại PPF, có tiền mặt để tiêu dùng, trả nợ, mua sắm…

Vay mua hàng tiền trả góp ppf

Có nên vay tiền tại Home Credit

Home Credit chuyên cung cấp các gói vay tiêu dùng, vay trả góp nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày. Vay nóng tiền mặt có liền để giải quyết công việc riêng của cá nhân mà muốn giấu gia đình. Vay tiền mặt PPF làm được điều này cho các bạn. Không ai muốn đi mượn tiền mà làm phiền đến người nhà, thấu hiểu được lý do đó PPF bỏ qua các bước thẩm định rườm rà. Vay tiền mặt lãi suất thấp chỉ cần đối chiếu giấy tờ tùy thân, trùng khớp tất cả sẽ tiến hành làm hồ sơ, soạn hợp đồng và giải ngân.

Thời gian vay tiền mặt Home Credit dao động từ 30 phút đến 1 giờ làm việc. Tạo điều kiện cho ai liên hệ đều được tiếp cận vốn vay tại PPF cũ. Bất cứ khi nào gặp khó khăn đừng ngần ngại chia sẻ với PPF các bạn nhé.

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền mặt PPF
0907 010 070