NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước

Cập nhật: Thứ Hai, 20/11/2023, 15:49 (GTM +07)

Vaytiennhanhtrongngay.org – chi nhánh tỉnh Bình Phước đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước của tất cả khách hàng từ 20 tuổi trở lên. Ưu tiên những ai có CMND, sổ hộ khẩu tại thị xã Phước Long, thị xã Đông Xoài, thị xã Bình Long. Huyện Đồng Phú, Phú Riềng, Bù Đăng, Lộc Ninh, Bù Đốp, Chơn Thành, Hớn Quản, Bù Gia Mập.

Bình Phước có mật độ dân số rất đông, công nhân ở các tỉnh đổ về làm việc tập trung ở nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn. Cụ thể như KCN Đồng Xoài chi nhánh 1, 2, 3, 4, khu công nghiệp Minh Hưng, KCN BECAMEX. Khu công nghiệp Chơn Thành chi nhánh 1, 2, khu công nghiệp Sài Gòn Bình Phước. Chính vì thế nhu cầu vay tiền trả góp tại Bình Phước hiện nay tăng cao.

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước dành cho đối tượng nào?

Nắm bắt được nhu cầu đó, Vay Tiền Nhanh Trong Ngày đã mở rộng chi nhánh ở tỉnh Bình Phước nhằm hỗ trợ cho tất cả đối tượng khách hàng. Từ công nhân, lao động phổ thông làm việc tự do, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng cho đến công chức, viên chức nhà nước. Thậm chí sinh viên cũng có thể tiếp cận vay tiền nhanh Bình Phước không cần thẩm định nhà ở.

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước
Vay tiền gấp Bình Phước xét duyệt online không gặp mặt nhận tiền sau 30 phút

Vay tiền Bình Phước tại Vaytiennhanhtrongngay.org được nhiều người biết đến

 • Các bước đăng ký đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng không chờ đợi lâu.
 • Người vay không cần lăn tăn về vấn đề vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước có cần tài sản thế chấp hay không? Vì công nhân thì làm gì có tài sản giá trị mà thế chấp. Đừng lo, chúng tôi cho vay tiền tư nhân Bình Phước không thế chấp tài sản, chỉ cần đảm bảo khả năng trả nợ là được.
 • Không phân biệt công việc nghề nghiệp, địa vị xã hội, ngành nghề nào cũng được, miễn là có việc làm, có thu nhập để trả nợ. Đối với sinh viên yêu cầu phải có người đại diện đứng tên bảo lãnh khi vay tiền tư nhân Bình Phước.
 • Vaytiennhanhtrongngay không thẩm định công ty đang làm việc hay nhà đang ở. Vì vậy anh chị không cần lo việc ảnh hưởng đến công việc hay làm phiền người nhà, người thân, láng giềng.
 • Hạn mức cho vay tiền Bình Phước tối thiểu là 500 nghìn đồng cho đến số tiền 100 triệu động đối với gói vay tín chấp tiêu dùng Bình Phước. Cá nhân, hộ gia đình, chủ doanh nghiệp cần vay 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu đồng yêu cầu phải có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay từ 150 triệu trở lên. Thời hạn cho vay tiền trả góp tại Bình Phước 1 tháng, 3 tháng, 9 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng linh hoạt đến 36 tháng.

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước hỗ trợ người vay bị nợ xấu tối đa 50 triệu đồng

Vaytiennhanhtrongngay.org chấp nhận cho vay tiền nợ xấu thuộc nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được đăng ký vay vốn tại Bình Phước. Đối với người đã từng bị nợ xấu trên CIC rất khó có thể vay mượn tiền ở đâu vì lịch sử đã từng vay trả chậm hoặc vay không trả. Riêng đối tượng này, chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ vay tối đa 50 triệu đồng với thời gian trả góp ngắn hơn các khách hàng khác, thời hạn trả góp dài nhất là 12 tháng.

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước

Vay tiền tư nhân Bình Phước không thẩm định nhà ở

Trước hết ưu tiên cho khách hàng có CMND hoặc hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Phước. Hỗ trợ cho vay tiền Bình Phước không xác minh ở công ty đang làm việc, không thẩm định người thân hay đến nhà thẩm định. Với điều kiện phải có hộ khẩu ở:

 • Thị xã Đông Xoài.
 • Thị Xã Bình Long.
 • Thị Xã Phước Long.
 • Huyện Lộc Ninh.
 • Huyện Bù Đăng.
 • Huyện Đồng Phú.
 • Huyện Chơn Thành.
 • Huyện Bù Đốp.
 • Huyện Phú Riềng.
 • Huyện Bù Gia Mập.
 • Huyện Hớn Quản.

Lưu ý, khách hàng có hộ khẩu tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận (Phan Rang), Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Sài Gòn (TPHCM), Vũng Tàu, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Bình Định… đang sinh sống ở Bình Phước vẫn có thể đăng ký vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Tất cả hồ sơ vay tiền Bình Phước sẽ giải ngân có ngay tiền mặt trong ngày qua chuyển khoản hoặc đến phòng giao dịch để nhận tiền.

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước không thẩm định nhà.

Xem thêm:

03 bước đăng ký vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước có tiền liền

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước xét duyệt online với 03 bước sau đây:

 • Truy cập Vaytiennhanhtrongngay.org di chuyển đến chuyên mục liên hệ. Hoặc nhấn vào nút đăng ký vay dưới bài viết vay tiền Bình Phước.
 • Để lại thông tin vay vốn, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng.
 • Chuyên viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ để hướng dẫn làm hồ sơ giải ngân. Nếu duyệt vay thành công, tiền giải ngân nhận qua thẻ ATM.

Cách tính lãi suất vay tiền Bình Phước 1,7%/tháng

Bạn cần vay tiền gấp Bình Phước số tiền 20 triệu đồng với thời gian trả góp trong 12 tháng, lãi suất 1,7%/tháng. Như vậy hàng tháng số tiền bạn phải trả nợ khi vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước là:

 • Tiền gốc phải thanh toán = 20 triệu : 12 tháng = 1.666.666 đồng;
 • Tiền lãi phải trả = 20 triệu x 1,7%/tháng = 340.000 đồng;
 • Tổng chi trả 1 tháng = 2.006.666 đồng.

Mua xe trả góp tại Bình Phước lãi suất thấp

Hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng, vay tiền nóng Bình Phước để trả nợ, vay kinh doanh, vay đầu tư buôn bán online trong mùa dịch Covid-19. Vay tiền nhanh Bình Phước để mua điện thoại, laptop, mua xe trả góp với lãi suất cạnh tranh nhất thị thường tài chính hiện nay.

Lãi suất vay tiền mua xe trả góp dao động từ 9% – 10%/năm, thủ tục vay trả góp đơn giản. Chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu tại tỉnh Bình Phước hoặc có thể vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước bằng hóa đơn tiền điện, bảng lương, sim điện thoại. Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm xã hội….

Vay tiền Bình Phước hỗ trơ mua xe trả góp

Vay nóng tại Bình Phước hỗ trợ đối tượng nào?

Công ty vaytiennhanhtrongngay.org hỗ trợ tất cả các khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi, có khả năng lao động kiếm tiền trên toàn tỉnh Bình Phước. Từ anh công nhân cần tiền trang trải sinh hoạt, chị nông dân cần tiền mua giống cho vụ mùa hay đến tiểu thương cần tiền để buôn bán, nhập hàng cho đến doanh nghiệp cần mở rộng thị trường. Chúng tôi đều đáp ứng hết. Do đó, công ty chúng tôi ngày một lớn mạnh trong lĩnh vực cho vay vốn, vay tiêu dùng.

Chúc hồ sơ của bạn sớm được giải ngân và nhận được số tiền như mong muốn!

0907 010 070