NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền Nghệ An

Cập nhật: Thứ Ba, 21/11/2023, 16:05 (GTM +07)

Vaytiennhanhtrongngay.org chi nhánh Nghệ An hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng, vay kinh doanh với hạn mức từ 5 triệu đến 500 triệu đồng. Chấp nhận nợ xấu được vay tiền Nghệ An không cần chứng minh thu nhập, khoản vay được bảo mật 100% với gia đình.

Xem thêm:

Vay tiền Nghệ An hỗ trợ ở đâu?

Vay tiền nhanh Nghệ An ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu tại thành phố Vinh, thị xã Thái Hòa, thị xã Cửa Lò. Thị xã Hoàng Mai, Huyện Diễn Châu, Hưng Nguyên, Anh Sơn, Quế Phong, Thanh Chương. Huyện Quỳnh Lưu, Yên Thành, Nam Đàn, Con Cuông, Kỳ Sơn, Nghĩa Đàn. Tương Dương, Đô Lương, Quỳ Châu, Nghi Lộc, Tân Kỳ, Quỳ Hợp.

Hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày khi có hộ khẩu tại Nghệ An nhưng đang làm việc, sinh sống và học tập tại Hà Nội. Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Cần Thơ. Chi nhánh Vay Tiền Nhanh Trong Ngày có chi nhánh toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

vay tiền nghệ an
Hỗ trợ nợ xấu vay tiền Nghệ An không thẩm định nhà, bảo mật gia đình

Vay tiền Nghệ An thủ tục siêu đơn giản

Mỗi người có mục đích sử dụng vốn khác nhau như tiêu dùng, mua sắm, trả nợ, trang trải chi phí học tập của con cái, chữa bệnh. Mở rộng mặt bằng kinh doanh, vay vốn khởi nghiệp, cần tiền để góp vốn làm ăn, trả lương cho công nhân, nhân viên…. Nhưng được chọn một trong các gói vay chung sau đây:

  • Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại TP Vinh.
  • Vay tín chấp theo lương 5 triệu.
  • Vay bằng hóa đơn tiền điện nước.
  • Vay theo hợp đồng trả góp cũ của Fe, HD Saison, VPbank, Home Credit.
  • Mượn tiền bằng thẻ tín dụng, dựa vào hạn mức thẻ để duyệt vay số tiền trong phạm vi cho phép.
  • Vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Nghệ An, cầm CMND ở Vinh.
  • Vay bốc bát họ tại Nghệ An (cắt lãi trước, tiền gốc thanh toán từ từ cho đến khi hết thời hạn vay).
  • Liên hệ dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Nghệ An – đến kỳ hạn trả nợ đáo hạn cho ngân hàng mà bạn chưa xoay sở được tiền mặt. Liên hệ dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng để được duyệt vay thêm khoản mới, gia hạn thêm thời gian trả nợ.

Vay tiền nhanh ở Vinh- Nghệ An lãi suất thấp phù hợp cho mọi khách hàng

Hiện tại lãi suất cho vay tiền Nghệ An với mục đích tiêu dùng dao động từ 9% đến 10,5%/năm trong 12 tháng đầu (ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lần đầu). Sang tháng thứ 13 lãi suất thả nổi theo quy định 12,5%/năm.

Bạn có thể lựa chọn 02 cách tính lãi suất vay tiền nhanh Nghệ An như sau:

  • Theo dư nợ ban đầu: trong suốt quá trình vay vốn chỉ áp dụng lãi suất dựa vào số tiền gốc vay ban đầu;
  • Theo dư nợ thực tế: tính lãi suất dựa vào số tiền gốc nợ thực tế tính ở thời điểm hiện tại.
Vay tiền nhanh ở Vinh – Nghệ An lãi suất phù hợp

Bốc bát họ ở Vinh

Bạn đang ở thành phố Vinh. Bạn muốn vay tiền bốc bát họ? Vậy phải liên hệ ở đâu và gặp ai để được tư vấn nhanh?

Hãy đến với vaytiennhanhtrongngay.org – Với gói vay này thì người đi vay sẽ trả lãi rất cao nhưng bù lại thì hồ sơ vay tiền rất đơn giản chỉ gồm chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Chúng tôi chỉ xem xong rồi trả lại để biết nơi ở chính xác của người vay để tránh trường người vay không thanh toán sau khi đã nhận tiền.Sau 30 phút tiền sẽ về trong tay bạn. Nếu không được thì chúng tôi cũng hồi âm cho khách hàng để họ tìm nơi khác mà vay.

Nếu bạn vay 10 triệu thì sẽ đóng lãi trước 2 triệu tức là bạn sẽ nhận về 8 triệu đồng trên tay rồi sau đó mỗi ngày sẽ góp 400 ngàn đồng trong vòng 30 ngày. Cứ như vậy khoản vay từ 20 triệu sẽ nhận về 16 triệu và mỗi ngày đóng 800 ngàn đồng.

Do đó, bạn nên cân nhắc kĩ, cân đối về tài chính trước khi chọn vay theo hình thức này nhé.

Vay tiền Nghệ An trả góp trong bao lâu?

Khách hàng được vay tiền trả góp 60 ngày, 100 ngày, 120 ngày, 180 ngày, 365 ngày. Chuyên viên tư vấn vay tiền nóng Nghệ An sẽ hướng dẫn, định hướng giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp, hạn mức vay cho phép. Tương ứng với đó là lãi suất, thời gian trả góp sao cho phù hợp, nằm trong khả năng trả nợ của anh chị.

Ngược lại, khách hàng phải chứng minh được thu nhập tháng, từ tiền lương đến các khoản thu hàng tháng và cam kết trả nợ đúng hạn quy định. Hỗ trợ nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 được vay trả góp theo ngày, chọn hình thức vay góp tuần hoặc vay tiền trả góp tháng Nghệ An đó là sự lựa chọn của khách hàng. Liên hệ trực tiếp cho nhân viên để được tư vấn, hỗ trợ vay tiền Nghệ An có tiền liền trong ngày nhé.

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Các huyện thuộc tỉnh Nghệ An
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền Nghệ An
0907 010 070