02/05/2020

Vay tiền nhanh tại TPHCM

Bạn đang tìm nơi cho vay tiền nhanh tại TPHCM? Bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Hãy để Vay Tiền Nhanh Trong Ngày giúp bạn.

Công ty tài chính ViMo có trụ sở tại TPHCM. Chúng tôi đã cho vay tiền nhanh tại TPHCM hơn 10 năm qua. Đã giúp cho hàng ngàn khách hàng thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn chúng tôi giúp bạn không với dịch vụ cho vay tiền nhanh nhất trong ngày.

Vay tiền nhanh TPHCM chỉ cần CMND
Vay tiền nhanh TPHCM chỉ cần CMND

Hồ sơ vay tiền nhanh tại TPHCM

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi khi bạn muốn vay tiền nhanh TPHCM? Bởi thủ tục vay tiền rất nhanh chóng. Bạn nào muốn vay tiền trong ngày chỉ cần cung cấp cho mình hai thứ. Một là chứng minh nhân dân và hai là sổ hộ khẩu. Chỉ vậy thôi là bạn có thể vay được tiền rồi.

Giải ngân trong ngày

Ở TPHCM công ty cho vay tài chính ViMo là một trong những công ty có thời gian giải ngân nhanh nhất. Chỉ trong vòng chưa tới 30 phút là bạn có cầm tiền trong tay. Lý do nhanh như vậy bởi chỗ em cho vay tiền mặt. Không phải mua hàng trả góp như những nơi khác thường tư vấn. Cũng chính vì thế mà bên nơi là nơi cho vay tiền nóng lãi suất thấp nhất ở TPHCM.

Lãi suất hấp dẫn

Anh chị khi điện tới công ty em sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn vay tiền miễn phí. Bên em, với phương châm luôn luôn lắng nghe nhu cầu, ý kiến của khách hàng để phục tốt hơn. Em xin nhắc lại, những ai muốn vay tiền nóng TPHCM thì cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Bạn nào đang sinh sống ở TPHCM có nhu cầu vay tiền thì hãy gọi ngay cho em nhé!

Chúc các bạn sớm vay được tiền!

  • Lãi suất thấp nhất: 5%/năm
  • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm
  • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày

Ví dụ: Bạn đang muốn vay 10 triệu thì 1 năm bạn phải trả lãi 500,000 đồng. Tổng tiền gốc và lãi phải trả là: 10,500,000 đồng/năm. Ngoài tiền lãi ra, thì bạn không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vay tiền nhanh tại TPHCM

0931 323 886