Hỗ trợ toàn quốc Ngân hàng & tư nhân Bảo mật - đơn giản
07/12/2020

Vay tiền qua thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là gói vay dành riêng cho khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng hiện nay. Vay tiền qua thẻ tín dụng một gói vay đơn giản, nhanh chóng và bảo mật. Giúp bạn có tiền liền trong ngày, phù hợp với khách hàng đi vay mà muốn giấu gia đình.

Vay tiền trả góp qua thẻ tín dụng là một hình thức vay mới tại Vaytiennhanhtrongngay.org. Số tiền duyệt vay cao hay thấp phụ thuộc và hạn mức thẻ tín dụng và sao kê thẻ của khách hàng. Hiện nay, không có nhiều đơn vị cho vay bằng thẻ tín dụng vì nó tiềm ẩn nhiều rủi ro so với một số hình thức vay vốn khác. Vì bản chất của hạn mức tiền trong thẻ tín dụng cũng là khoản vay nợ của chủ thẻ với ngân hàng. Liệu có nên vay tín chấp bằng thẻ tín dụng không?

Vay tiền qua thẻ tín dụng
Vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ tín dụng ngân hàng

Tiện ích khi vay tiền bằng thẻ tín dụng

Đến với gói vay qua thẻ tín dụng khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng. Thời gian trả góp linh hoạt lên đến 36 tháng, Vaytiennhanhtrongngay.org tiếp nhận và giải ngân hồ sơ trong ngày. Thủ tục vay theo thẻ tín dụng khá đơn giản, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được tiếp cận vốn vay.

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền qua thẻ tín dụng mà không cần phải thế chấp tài sản. Điều kiện yêu cầu người vay phải chứng minh được thu nhập, khả năng thanh toán và cam kết trả đúng hạn. Nhược điểm của vay bằng thẻ tín dụng đó là lãi suất cao hơn ở ngân hàng.

Việc chụp hình mặt thẻ trước khi xét duyệt hồ sơ vay sẽ để lộ số thẻ tín dụng. Việc này có thể không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thẻ sau này. Tuy nhiên đây chỉ là trường hợp ngoài ý muốn khi hệ thống lưu trữ của Vaytiennhanhtrongngay.org bị rò rĩ, hacker xâm nhập. Thông tin vay tiền nóng trả góp qua thẻ tín dụng của khách hàng được bảo mật 100% trong suốt quá trình trước trong và sau vay vốn.

Hồ sơ vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Khi muốn vay tiền qua thẻ tín dụng bạn cần tìm hiểu trước thủ tục, điều kiện, lãi suất và hình thức vay trả ở nhiều nơi. Nhưng chắc chắn một điều rằng không nơi nào cho vay nhanh uy tín và lãi suất thấp như ở Vaytiennhanhtrongngay. Anh chị cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

  • Giấy chứng minh nhân dân;
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình hay sổ tạm trú KT3;
  • Sao kê hạn mức thẻ tín dụng và chụp hình mặt trước của thẻ tín dụng;
  • Điều kiện yêu cầu: người vay từ 20 tuổi trở lên, là chủ sở hữu của bất kỳ thẻ tín dụng của ngân hàng nào. Lưu ý: thẻ phải còn đang sử dụng và hoạt động thường xuyên.

Lãi suất vay tiền qua thẻ tín dụng

Hiện tại lãi suất cho vay không thế chấp tài sản theo thẻ tín dụng cao hơn ở ngân hàng. Dao động từ 3% đế 3,75%/tháng cao hơn các gói vay tín chấp thông thường khác. Nhưng bù lại khoản vay của khách hàng được xét duyệt nhanh chóng. Thủ tục đơn giản không quá rườm rà, tạo điều kiện cho ai có thẻ tín dụng liên hệ vay vốn đều được giải ngân.

Tham khảo các gói vay phổ biến:

090 7010070