NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền sinh viên

Cập nhật: Thứ Năm, 07/12/2023, 14:53 (GTM +07)

Sinh viên cần vay tiền gấp trong ngày để trả tiền phòng trọ, đóng học phí, mua laptop phục vụ học tập. Vaytiennhanhtrongngay.org địa chỉ cho vay tiền sinh viên uy tín và an toàn. Thủ tục đơn giản chỉ cần giấy chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Vay tiền sinh viên trả góp dài hạn

Vay tiền trả góp dành cho sinh viên một gói vay ưu đãi dành riêng cho tất cả sinh viên đang học tại các trường trung cấp (TC), cao đẳng (CĐ), đại học (ĐH). Ở đâu cho vay sinh viên lãi suất thấp mà thời gian trả góp dài hạn. Đây là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm khi cần tiền gấp để trang trải chi phí học tập. Nếu đã biết đến Vay Tiền Nhanh Trong Ngày thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng địa chỉ vay uy tín, an toàn rồi đó. Hạn mức cho vay tiền sinh viên từ 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 30 triệu, tối đa 50 triệu đồng.

vay tiền sinh viên online
Vay tiền sinh viên online bằng CMND và thẻ sinh viên

Vay tiền sinh viên online ở đâu lãi suất thấp?

Vaytiennhanhtrongngay.org hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2005. Tính đến nay đã 15 năm, đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. Dịch vụ ngày càng cải tiến bằng cách cho ra đời nhiều gói vay ưu đãi, đơn giản hóa thủ tục. Mở rộng đối tượng cho vay tạo điều kiện cho ai liên hệ cũng đều vay được tiền.

Trong đó có gói vay tiền sinh viên online được nhiều bạn sinh viên quan tâm nhất hiện nay. Hỗ trợ vay lãi suất thấp cho sinh viên để tiêu dùng, trang trải chi phí học tập, mua thiết bị phục vụ cho việc học. Lãi suất cho vay sinh viên dao động từ 0,6% đến 0,8%/tháng. Thời gian vay tiền mặt nhanh trả góp linh hoạt, có thể trả trước hoặc trả cho đến khi nào sinh viên kết thúc khóa học.

Vay tiền sinh viên cần hồ sơ gì?

Bạn là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Cần vay tiền gấp trong ngày, vay vốn sinh viên lãi suất thấp để trang trải chi phí học tập, cần vay ít vốn để tập tành kinh doanh online. Người vay cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Vay tiền bằng chứng minh thư (CMND) và thẻ sinh viên;
  • Sổ hộ khẩu gia đình (nếu có, vì không bắt buộc, hoặc có thì hạn mức cho vay sẽ cao hơn);
  • Đối với sinh viên (SV) mới nhập học chưa có thẻ SV thì cung cấp biên lai đóng học phí học kỳ đầu tiên;
  • Ngoài ra, các bạn có thể vay theo cà vẹt xe máy, bằng lái xe, sim điện thoại chính chủ xài trên 1 năm.

Vay trả góp dành cho sinh viên như thế nào?

Bạn là sinh viên. Bạn muốn vay tiền để trang trải học phí, nhu cầu sinh hoạt trong khi theo học tại các trường. Bạn muốn tìm nơi vay tiền để có thể theo đuổi ước mơ đi học thoát nghèo của mình. Vay Tiền Nhanh Trong Ngày sẽ giúp bạn thức hiện ước mơ đó thông qua các gói hỗ trợ dành cho sinh viên. Tiêu biểu là gói vay trả góp. Sinh viên có nhu cầu vay tiền sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn cách thức để vay và nhận tiền.

Có 2 hình thức thanh toán:

Một là, sau khi nhận được khoản tiền thì sinh viên sẽ trả lãi hàng tháng số tiền đã vay cho đến khi ra trường có việc làm rồi sẽ trả phần gốc.

Hai là, trả góp hàng tháng vừa tiền lãi vừa tiền gốc cho đến hết khoản vay.

Vì đây là khoản vay tư nhân nên có những yêu cầu cao hơn nhưng bù lại bạn sẽ được vay nhanh hơn với số tiền mình mong muốn. Do đó, nếu bạn là sinh viên vừa đi học, vừa đi làm để trang trải học phí thì lúc khó khăn đây sẽ là nơi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Vay tiền sinh viên trả góp hàng tháng

Vay vốn sinh viên TPHCM và các tỉnh thành lân cận

Vaytiennhanhtrongngay.org ưu tiên các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại các trường ĐH, CĐ, TC ở quận 1, quận 2. Quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Gò Vấp, Củ Chi. Chi nhánh cho vay tiền trả góp dành cho sinh viên có trên 63 tỉnh thành. Nếu cần vay tiền sinh viên lãi suất thấp hãy liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể đăng ký vay tiền online trực tuyến qua mạng, khoản vay sẽ được xét duyệt online nhận tiền trong ngày.

Bất cứ khi nào cần vay tiền sinh viên online uy tín lãi suất thấp 2020. Đừng quên Vaytiennhanhtrongngay.org là đơn vị hỗ trợ tài chính an toàn cho sinh viên hiện nay.

✅ Đối tượng vay:Sinh viên
✅ Độ tuổi:18 tuổi trở lên
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền sinh viên giải ngân nhanh trong ngày

Tham khảo:

0907 010 070