Hỗ trợ toàn quốc Ngân hàng & tư nhân Bảo mật - đơn giản
08/12/2020

Vay tiền sinh viên

Sinh viên cần vay tiền gấp trong ngày để trả tiền phòng trọ, đóng học phí, mua laptop phục vụ học tập. Vaytiennhanhtrongngay.org địa chỉ cho vay tiền sinh viên uy tín và an toàn. Thủ tục đơn giản chỉ cần giấy chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Vay tiền trả góp dành cho sinh viên một gói vay ưu đãi dành riêng cho tất cả sinh viên đang học tại các trường trung cấp (TC), cao đẳng (CĐ), đại học (ĐH). Ở đâu cho vay sinh viên lãi suất thấp mà thời gian trả góp dài hạn. Đây là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm khi cần tiền gấp để trang trải chi phí học tập. Nếu đã biết đến Vay Tiền Nhanh Trong Ngày thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng địa chỉ vay uy tín, an toàn rồi đó. Hạn mức cho vay tiền sinh viên từ 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 30 triệu, tối đa 50 triệu đồng.

vay vốn sinh viên online
Vay vốn sinh viên online bằng CMND và thẻ sinh viên

Vay tiền sinh viên online ở đâu lãi suất thấp?

Vaytiennhanhtrongngay.org hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2005. Tính đến nay đã 15 năm, đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. Dịch vụ ngày càng cải tiến bằng cách cho ra đời nhiều gói vay ưu đãi, đơn giản hóa thủ tục. Mở rộng đối tượng cho vay tạo điều kiện cho ai liên hệ cũng đều vay được tiền.

Trong đó có gói vay tiền sinh viên online được nhiều bạn sinh viên quan tâm nhất hiện nay. Hỗ trợ vay lãi suất thấp cho sinh viên để tiêu dùng, trang trải chi phí học tập, mua thiết bị phục vụ cho việc học. Lãi suất cho vay sinh viên dao động từ 0,6% đến 0,8%/tháng. Thời gian vay tiền mặt nhanh trả góp linh hoạt, có thể trả trước hoặc trả cho đến khi nào sinh viên kết thúc khóa học.

Hồ sơ sinh viên cần vay tiền gấp là gì?

Bạn là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Cần vay tiền gấp trong ngày, vay vốn sinh viên lãi suất thấp để trang trải chi phí học tập, cần vay ít vốn để tập tành kinh doanh online. Người vay cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Vay tiền bằng chứng minh thư (CMND) và thẻ sinh viên;
  • Sổ hộ khẩu gia đình (nếu có, vì không bắt buộc, hoặc có thì hạn mức cho vay sẽ cao hơn);
  • Đối với sinh viên (SV) mới nhập học chưa có thẻ SV thì cung cấp biên lai đóng học phí học kỳ đầu tiên;
  • Ngoài ra, các bạn có thể vay theo cà vẹt xe máy, bằng lái xe, sim điện thoại chính chủ xài trên 1 năm.

Vay vốn sinh viên TPHCM và các tỉnh thành lân cận

Vaytiennhanhtrongngay.org ưu tiên các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại các trường ĐH, CĐ, TC ở quận 1, quận 2. Quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Gò Vấp, Củ Chi. Chi nhánh cho vay tiền trả góp dành cho sinh viên có trên 63 tỉnh thành. Nếu cần vay tiền sinh viên lãi suất thấp hãy liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể đăng ký vay tiền online trực tuyến qua mạng, khoản vay sẽ được xét duyệt online nhận tiền trong ngày.

Bất cứ khi nào cần vay tiền sinh viên online uy tín lãi suất thấp 2020. Đừng quên Vaytiennhanhtrongngay.org là đơn vị hỗ trợ tài chính an toàn cho sinh viên hiện nay.

Tham khảo:

090 7010070