01/05/2020

Vay tiền thế chấp tài sản

Bạn đang cần số tiền lớn để làm ăn kinh doanh, đầu tư bất động sản, chứng khoán, mua nhà, mua đất. Đăng ký ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cho vay tiền thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay.

Vay tiền thế chấp tài sản nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng số tiền lớn. Điều đầu tiên anh chị phải có tài sản để thế chấp và là chủ sở hợp pháp của tài sản đó. Giá trị quy đổi ra tiền mặt tương đương từ 75% đến 85% tổng giá trị tài sản của anh chị. Nếu cần vay số tiền lớn hơn chúng tôi vẫn linh động giải quyết giúp các bạn vay được số tiền mong muốn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, làm ăn kinh doanh.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng
Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

Khát quát về gói sản phẩm vay tiền thế chấp tài sản

Vay thế chấp là gì? có nghĩa là dùng tài sản hiện có của bạn để thực hiện giao dịch. Sản phẩm cuối cùng là bạn được nhận tiền mặt tương đương với khối giá trị tài sản của bạn và không giao tài sản cho chúng tôi. Bên mình chỉ tạm thời giữ giấy tờ của anh chị đến khi thanh toán trả góp xong hết sẽ trả tất cả giấy tờ cho các bạn. Trong quá trình vay tiền nóng tư nhân không thẩm định bên em. Anh chị vẫn là chủ sỡ hữu đến khi nào không hoàn trả hết số tiền vay hoặc không trả được nợ. Chúng tôi bắt buộc bạn phải chuyển quyền sở hữu cho bên mình để thanh lý trừ nợ.

Ưu đãi dành cho khách hàng bị dính nợ xấu

Nếu lịch sử bạn bị nợ xấu, nợ chú ý, nợ trả chậm thì chắc chắn một điều bạn sẽ chẳng bao giờ vay được tiền ngân hàng cả. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi có liên kết với một số ngân hàng hỗ trợ nợ xấu vay tín chấp vay tư nhân không thẩm định nhà. Cụ thể như: Ngân hàng BIDV, Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABbank.

Cho vay tiền thế chấp tài sản NH VPBank, ACB, HDBank, Tienphongbank, HD Sài Gòn, ngân hàng chính sách xã hội. Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Agribank, Techcombank, FE Credit, HD Saigon. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là được vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp tài sản. Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ gói vay đặc biệt này nhé.

Những giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng

  • Thủ tục vay tiền thế chấp tài sản gồm giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo).
  • Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người vay.
  • Sao kê tài khoản lương nếu nhận luông chuyển khoản. Bảng lương có xác nhận mức lương của công ty nếu nhận lương tiền mặt.
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, xí nghiệp, cơ sở sản xuất hàng hóa, vật liệu xây dụng.
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản đứng tên người đi vay tiền ngân hàng (bản gốc hoặc photo đều chấp nhận.

Tài sản thế chấp có thể là sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiện, nhà ở, doanh nghiệp. Xưởng sản xuất, ô tô, điện thoại, máy tính.

Hình thức thanh toán trả góp linh hoạt

Hiện tại chúng tôi có các gói vay tiền thế chấp tài sản trả góp dài hạn. Thời gian trả trong 30 ngày, 40 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 180 ngày. Tùy vào số tiền bạn vay mà mức lãi suất trả khác nhau. Nếu vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn.

Có 4 hình thức trả góp như sau: vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của bản thân và gia đình mà chọn gói trả góp thanh toán sao cho phù hợp.

Phạm vi và điều kiện cho vay

Thủ tục vay thế chấp tài sản là sổ đỏ rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Khu vực ưu tiên cho vay thế chấp tài sản, hỗ trợ nhanh nhất ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức. Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, giới tính hay chức vụ, địa vị xã hội… Bất cứ ai có tài sản đều được vay tiền nóng tư nhân không thẩm định nhà bên em nhé.

Thông tin người vay được bảo mật

Đến với dịch vụ vay tiền ngân hàng thế chấp tài sản. Hồ sơ vay nhanh của anh chị sẽ được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình.

Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh trong ngày không chứng minh thu nhập. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vay nhanh nhất. Đôi ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong ngành cho vay trả góp. Chúng tôi biết lắng nghe và tư vấn những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.