01/05/2020

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày để có ngay tiền mặt trang trải khó khăn cần giải quyết. Vaytiennhanhtrongngay.org – công ty hỗ trợ tài chính uy tín nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thủ tục vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập đơn giản, lãi suất thấp phù hợp với tất cả khách hàng đang có nhu cầu vay vốn.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập giúp cho những anh chị dù đang đi làm có thu nhập ổn định. Hay những người mới đi làm thu nhập còn thấp, lao động phổ thông làm việc tự do. Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp công việc của anh chị là gì. Vay tiền không cần chứng minh thu nhập chỉ cần đảm bảo có vay có trả. Thực hiện các điều khoản như đã ký kết trong hợp đồng.

Thời gian giải ngân nhanh chóng sau 30 phút là nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu của khách hàng với hạn mức cho vay không giới hạn. Số lần giải ngân có thể nhận 1 lần hoặc 2 đến 3 lần. Tùy vào mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng.

Sau khi hồ sơ được duyệt thành công, người vay cầm theo giấy tờ tùy thân đến công ty để giao dịch nhận tiền. Hoặc nếu không muốn nhận tiền mặt. Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập sẽ chuyển khoản toàn bộ số tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho các bạn.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập lãi suất thấp nhất hiện nay

Thông tin vay tín chấp không chứng minh thu nhập được bảo mật

Hồ sơ cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập của anh chị được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, họ hàng hay đồng nghiệp. Chỉ bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả này. Đảm bảo có vay có trả theo đúng như cam kết trong bảng hợp đồng. Trước khi đồng ý vay, anh chị cần đọc kỹ bảng hợp đồng. Sau đó hãy đặt bút ký các bạn nhé.

Đây là gói cho vay tiền mặt nhanh không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Đặc biệt không cần biết công việc, thu nhập của anh chị như thế nào. Miễn người vay cam kết vay tiền không cần chứng minh thu nhập trả nợ đúng kỳ hạn thanh toán. Chúng tôi không yêu cầu để lại số điện thoại để gọi điện xác minh người thân hay thẩm định nhà gì cả. Ai đi vay thì người đó chịu trách nhiệm khoản vay này.

Một khi liên hệ cần vay nóng là chúng tôi biết rằng bạn rất cần tiền để xoay sở công việc riêng của mình. Vì vậy, nhân viên thẩm định bên chúng tôi sẽ không làm khó dễ anh chị đâu. Chỉ thẩm định qua loa cho có hình thức. Nhưng bắt buộc phải có vì đây là quy định của công ty. Thẩm định dễ dàng tạo điều kiện cho ai liên hệ cũng được mượn tiền nhanh trong ngày.

Tại sao chọn vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

 • Thủ tục cho vay đơn giản, không giữ giấy tờ gốc. Đối chiếu thông tin trùng khớp sẽ trả lại giấy tờ.
 • Mức lãi suất cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập hấp dẫn, lãi suất minh bạch.
 • Nhân viên tư vấn trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
 • Thời hạn vay trả góp linh hoạt và dài hạn vay tiền trả góp 60 ngày lên đến 1 năm (12 tháng).
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả gia đình, người thân.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ cho vay tín chấp nợ xấu không chứng minh thu nhập.
 • Bạn được thanh toán trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng. Hoặc góp đứng theo khả năng của anh chị.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập miễn phí.

Đối tượng cho vay góp không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên. Hỗ trợ vay nóng tiền mặt không giữ giấy tờ ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh. Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận. Hỗ trợ cho vay không chứng minh thu nhập ở khu vực quận Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ một số tỉnh lân cận TPHCM như Bình Dương, Long An. Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận…

Nếu khách hàng có hộ khẩu tỉnh đang ở TPHCM bắt buộc phải có sổ KT3, có nhà ở Sài Gòn. Lúc này, thời gian giải ngân càng nhanh chóng và lãi suất cho vay ưu đãi hơn. Bạn là cán bộ, công chức đang đi làm hưởng lương Nhà nước. Hay nhân viên văn phòng, công nhân làm tại xí nghiệp tư nhân, lao động tự do. Bản thân tự chịu trách nhiệm về quyết định khoản vay của mình. Bản thân không vi phạm pháp luật Việt Nam. Độ tuổi đảm bảo từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi, chịu trách nhiệm hành vi dân sự

Thủ tục vay tiền không cần chứng minh thu nhập

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Vay theo bảng lương tiền mặt hàng tháng hoặc sao kê của ngân hàng nếu nhận lương qua chuyển khoản.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹc xe máy…
 • Hợp đồng xe máy, ô tô, mô tô, xe tải…
 • Giấy đăng ký kinh doanh cửa hàng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Vay tiền không cần chứng minh thu nhập bằng thẻ tín dụng, sim điện thoại chính chủ. Hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên.

Hình thức vay tiền góp tháng không chứng minh tài chính

Hiện tại vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập đang áp dụng các gói vay trả góp theo ngày. Vay trả hàng tuần, thanh toán theo tháng, góp đứng. Góp đứng là anh chị trả phần lãi suất hàng ngày. Tiền gốc được thanh toán dần dần hoặc có thể trả một lần nếu bạn có khả năng. Tùy vào thu nhập của mình mà lựa chọn gói trả góp sao cho phù hợp.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập khuyên rằng nên chọn số tiền vay trong khả năng thanh toán của mình. Đồng thời nhờ chuyên viên tư vấn tương ứng với hạn mức mình vay thì hàng tháng, hàng ngày bạn phải đóng bao nhiêu tiền. Từ đó, anh chị sẽ chủ động được khoản chi tiêu của gia đình và khoản nào dành để trả nợ.

Thời gian giải ngân vay không chứng minh thu nhập

Từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân, làm hồ sơ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút đến 1 giờ làm việc là nhận được tiền trong tay. Đối với những trường hợp mà khách hàng cần vay nóng gấp. Chúng tôi sẽ tranh thủ xem xét và duyệt hồ sơ trong thời gian sớm nhất. Có 2 hình thức để nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt lúc giao dịch.
 • Nhận tiền qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM do khách hàng yêu cầu.
 • Tất cả trao đổi, giao dịch thực hiện đều là tiền VNĐ.

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập có tiền liền trong ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hỗ trợ nợ xấu vay tín chấp trả góp

Trước đây vì đứng tên cho đứa bạn mua điện thoại trả góp mà nó không trả đúng kỳ hạn, trả chậm, không trả. Dẫn đến lịch sử tín dụng của anh chị bị nợ xấu ngân hàng. Giờ đến lượt bạn đi vay thì khi thấy bạn đã từng bị nợ xấu chắc chắn một điều rằng sẽ không có nơi nào hỗ trợ cho bạn vay đâu.

Thấu hiểu được khó khăn đó, vay tiền không cần chứng minh thu nhập ra đời nhằm hỗ trợ cho người vay bị nợ xấu được vay tín chấp tiêu dùng. Bạn bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vẫn được chúng tôi linh động hỗ trợ giải quyết vay nhanh dưới 20 triệu các bạn nhé. Tùy từng trường hợp, điều kiện của mỗi người mà chuyên viên sẽ tư vấn hạn mức vay cho phù hợp.

Gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu chuyên cứu vớt những hồ sơ bị ngân hàng từ chối, những hồ sơ khó không vay ở đâu được nữa. Mỗi ngày bên mình hồ sơ nợ xấu hỗ trợ vay tiền chiếm 30%. Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập vẫn tạo điều kiện cho khách hàng được vay hạn mức thấp từ 5 triệu, 10 triệu đến 20 triệu đồng để xoay sở công việc riêng.

Dành cho khách hàng doanh nghiệp

Chủ công ty, xí nghiệp sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần vay vốn làm ăn kinh doanh. Cần tiền gấp để xoay sở tiền mua hàng nhập kho, trả lương cho công nhân, nhân viên trong công ty. Bạn đang muốn mở công ty nhưng thiếu hụt vốn, vay vốn khởi nghiệp nhưng kinh phí chưa đủ. Vay ngân hàng thì thủ tục hơi rườm rà, thời gian giải ngân phải từ 7 ngày đến 10 ngày. Trong khi công việc đang gấp rút mà chờ đợi không biết tới đó hồ sơ có được duyệt vay hay không.

Hãy yên tâm quý doanh nghiệp nhé. Chúng tôi chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày những trường hợp khách hàng cần vay gấp để phục vụ sản xuất kinh doanh. Hạn mức cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ 5 tỷ đồng yêu cầu phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Giấy tờ chứng minh tài sản đó thược quyền sở hữu của người vay. Thủ tục thực hiện theo đúng yêu cầu mà công ty tài chính đưa ra. Thời gian vay tiền không cần chứng minh thu nhập giải ngân trong ngày. Đối với số tiền lớn trên 1 tỷ đồng giải ngân chậm nhất 8 tiếng.

Tổng kết vay tiền trả góp tháng không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập dành cho đại đa số khách hàng. Người vay có thể vay tín chấp trả góp theo chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Cà vẹt xe chính chủ, hóa đơn tiền điện nước. Vay theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của lãnh đạo, ban giám đốc công ty đang làm. Mỗi giấy tờ của các bạn tương ứng với một gói sản phẩm vay khác nhau và hạn mức cho vay tương ứng. Hình thức cho vay trả góp theo tháng giúp người vay giảm áp lực về tài chính.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tiền không cần chứng minh thu nhập mục đích vay tiêu dùng. Vay kinh doanh làm ăn, vay vốn khởi nghiệp. Hãy đăng ký hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline bên trên để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. Chúng tôi làm việc trực tuyến 24/24 trả lời thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ vay vốn 24/7 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Hãy để công ty tư vấn tài chính chúng tôi giúp đỡ anh chị trong thời gian khó khăn này.

Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn!