Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày để có ngay tiền mặt trang trải khó khăn cần giải quyết. Chúng tôi công ty hỗ trợ tài chính uy tín nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp phù hợp với tất cả khách hàng đang có nhu cầu vay vốn.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập giúp cho những anh chị dù đang đi làm có thu nhập ổn định. Hay những người mới đi làm thu nhập còn thấp, lao động phổ thông làm việc tự do. Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp công việc của anh chị là gì. Chỉ cần đảm bảo có vay có trả, thực hiện các điều khoản như đã ký kết trong hợp đồng.

Thời gian giải ngân nhanh chóng sau 30 phút là nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu của khách hàng với hạn mức cho vay không giới hạn.

Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập
Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập

Thông tin khách hàng được bảo mật

Hồ sơ cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập của anh chị được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, họ hàng hay đồng nghiệp. Chỉ bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả này.

Đây là gói cho vay tiền mặt nhanh không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Đặc biệt không cần biết công việc, thu nhập của anh chị như thế nào, miễn trả đúng ký hạn thanh toán. Chúng tôi không gọi điện xác minh người thân hay thẩm định nhà gì cả. Ai đi vay thì người đó chịu trách nhiệm khoản vay này. Một khi liên hệ cần vay nóng là chúng tôi biết rằng bạn rất cần tiền để xoay sở. Vì vậy, nhân viên thẩm định bên chúng tôi sẽ không làm khó dễ anh chị đâu. Chỉ thẩm định qua loa cho có hình thức, tạo điều kiện cho ai liên hệ cũng được mượn tiền nhanh trong ngày.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ bên công ty

 • Thủ tục cho vay đơn giản, không giữ giấy tờ gốc. Đối chiếu thông tin trùng khớp sẽ trả lại giấy tờ.
 • Mức lãi suất cho vay hấp dẫn, lãi suất minh bạch.
 • Nhân viên tư vấn trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
 • Thời hạn vay trả góp linh hoạt và dài hạn lên đến 6 tháng.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả gia đình, người thân.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ cho vay tín chấp nợ xấu không chứng minh thu nhập.
 • Bạn được thanh toán trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng theo khả năng của anh chị.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập miễn phí.

Đối tượng hỗ trợ nhanh nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên. Hỗ trợ vay nóng tiền mặt không giữ giấy tờ ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận. Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Nếu khách hàng có hộ khẩu tỉnh đang ở TPHCM bắt buộc phải có sổ KT3, có nhà ở Sài Gòn. Lúc này, thời gian giải ngân càng nhanh chóng và lãi suất cho vay ưu đãi hơn.

Thủ tục cần chuẩn bị

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Vay theo bảng lương tiền mặt hàng tháng hoặc sao kê của ngân hàng nếu nhận lương qua chuyển khoản.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹc xe máy…
 • Hợp đồng xe máy, ô tô, mô tô, xe tải…
 • Giấy đăng ký kinh doanh cửa hàng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Lãi suất cho vay minh bạch, cạnh tranh
Lãi suất cho vay minh bạch, cạnh tranh

Hình thức thanh toán linh hoạt và dài hạn

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng các gói vay tiền trả góp theo ngày, vay trả hàng tuần, thanh toán theo tháng, góp đứng. Góp đứng là Anh chị trả phần lãi suất hàng ngày, tiền gốc được thanh toán dần dần hoặc có thể trả một lần nếu bạn có khả năng. Tùy vào thu nhập của mình mà lựa chọn gói trả góp sao cho phù hợp.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân, làm hồ sơ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút là nhận được tiền trong tay. Có 2 hình thức để nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt.
 • Nhận tiền qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM do khách hàng yêu cầu.
 • Tất cả trao đổi, giao dịch thực hiện đều là tiền VNĐ.

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập có tiền liền trong ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

096 1874749