01/05/2020

Vay tín chấp theo lương 5 triệu

Vay tín chấp theo lương là gói cho vay hỗ trợ cho những khách hàng có thu nhập hàng tháng. Phù hợp với tất cả đối tượng từ người có thu nhập thấp đến người đã và đang đi làm có thu nhập ổn định.

Chúng tôi chỉ cần anh chị chứng minh được thu nhập hiện tại của mình làm tại công ty. Thủ tục cần có CMND, sổ hộ khẩu và bảng lương có xác nhận của chỗ đang làm, công tác. Sao kê bảng lương của ngân hàng nếu nhận tiền lương mỗi tháng qua chuyển khoản. Hạn mức cho vay nóng tùy thuộc vào thu nhập của các bạn. Chúng tôi khuyên rằng, người có thu nhập thấp chưa ổn định nên chọn số tiền vay ít phù hợp với khả năng của mình.

Vay bao lâu mới nhận được tiền

Thời gian vay tín chấp theo lương 5 triệu giải ngân nhận ngay tiền mặt chỉ từ 30 phút đến 1 giờ làm việc là có tiền trong tay. Sau khi đăng ký 15 phút sẽ có chuyên viên tư vấn khách hàng gọi lại cho anh chị tư vấn gói vay phù hợp. Tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn cho các bạn. Khi đăng ký quý khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ hộ khẩu và số tiền cần vay. Đặc biệt là hãy để lại số điện thoại liên hệ cho chính xác các bạn nhé. Tất cả hồ sơ sẽ được giải ngân trong ngày, trừ những anh chị liên hệ quá trễ chúng tôi sẽ hẹn lại ngày mai giải quyết.

Hạn mức cho vay tiền nhanh trong ngày

Vay tín chấp theo lương có hạn mức vay từ 5 triệu, 10 triệu đến 200 triệu đồng. Tùy vào thu nhập và khả năng thanh toán trả góp mà các bạn chọn hạn mức vay cho hợp lý. Thậm chí số tiền cho vay nóng tư nhân sẽ không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Thời gian trả góp mà hiện tại chúng tôi hỗ trợ đó là trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày. Số tiền vay càng cao thì thời gian góp càng dài hạn và lãi suất vay càng thấp.

Dành cho doanh nghiệp, công ty

Đối với đối tượng này hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng. Thủ tục cho vay tín chấp doanh nghiệp là CMND, sổ hộ khẩu và giấy phép đăng lý kinh doanh dài hạn. Số tiền vay trên 500 triệu yêu cầu anh chị là chủ doanh nghiệp phải có tài sản để thế chấp. Có giấy tờ chứng minh bạn thuộc quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đó.

Đối tượng cho vay tiền nóng tư nhân góp tháng

Đây là gói vay tiền nhanh hỗ trợ phù hợp cho tất cả mọi người, từ người thu nhập thấp đến thu nhập cao. Người có thu nhập hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng đều được hỗ trợ nhanh nhất giải ngân trong ngày. Bạn là chủ công ty doanh nghiệp, nhân viên văn phòng, kinh doanh, công nhân làm việc ở xưởng may. Tiểu thương buôn bán hàng hóa, bán hàng online, lao động tự do… Tất tần tật có độ tuổi từ 22 trở lên, bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không vi phạm pháp luật Việt Nam, có khả năng lao động, thu nhập từ 1,5 triệu trở lên.

Phạm vi cho vay tín chấp lương 5 triệu

Công ty tư vấn tài chính bên em đa dạng về sản phẩm vay, thủ tục vay vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ ai cũng đủ điều kiện vay. Dịch vụ cho vay nóng hỗ trợ tất cả quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện của TPHCM. Trong đó, ưu tiên cho vay tiền gấp trong ngày ở các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4. Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11. Quận 12, Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Tân Phú, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Đây là gói sản phẩm cho vay trả góp. Không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản đảm bảo vì đâu phải ai cũng có tài sản để cầm cố hay thế chấp. Không yêu cầu Anh chị phải chứng minh khả năng thu nhập của mình. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đảm bảo có vay có trả như trong hợp đồng đã ký kết khách hàng nhé.

Hình thức thanh toán

Tùy vào thu nhập, khả năng của bản thân mà lựa chọn hình thức trả sao cho phù hợp. Anh chị được chọn một trong 4 hình thức sau đây khi vay tín chấp theo lương 5 triệu:

  • Vay tiền góp ngày.
  • Vay trả theo tuần, một tuần 7 ngày góp một lần.
  • Trả theo tháng.
  • Góp đứng, trả lãi hàng tháng.

Bất cứ khi nào cần vay tín chấp theo lương trả theo tháng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được vay nhanh tiền mặt trong ngày.