02/05/2020

Vay tín chấp tiêu dùng

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng để sinh hoạt hàng ngày, vay tín chấp để làm ăn kinh doanh với lãi suất thấp. Đăng ký để được tư vấn vay tiền miễn phí, không thẩm định nhà giải ngân trong ngày.

Vay tín chấp tiêu dùng hỗ trợ cho tất cả anh chị đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu đang gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tiền gấp trong ngày để giải quyết công việc làm ăn. Vay nhanh tiền mặt để đáo hạn ngân hàng, sinh hoạt, tiêu dùng trong ngày. Vay mượn tiền không thế chấp tài sản, không thẩm định nhà, không cần chứng minh thu nhập.

Đối tượng được cho vay tiêu dùng không thẩm định nhà

Bạn là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, bác sỹ đang làm việc hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Học sinh, sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc mới vừa ra trường chưa có việc làm. Giám đốc điều hành công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, công nhân, nội trợ, buôn bán nhỏ lẻ. Tiểu thương có tạp hóa, buôn bán có ki-ốt ở chợ, lao động làm nghề tự do, xe ôm, bán hàng online, nhân viên văn phòng.

Miễn anh chị là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ đủ 20 tuổi trở lên. Bản thân có năng lực hành vi dân sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không vi phạm pháp luật Việt Nam, đảm bảo có vay có trả như đã ký kết trong hợp đồng. Chúng tôi không phân biệt chức vụ, bằng cấp, cấp bậc, địa vị trong xã hội, nghề nghiệp, giới tính nam hay nữ. Hiện tại đang thường trú hoặc tạm trú, sinh sống và làm việc tại TPHCM. Nếu có nhà tại khu vực Sài gòn thì thủ tục vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp càng đơn giản. Thời gian giải ngân càng nhanh chóng trong ngày có tiền sau 30 phút làm việc.

vay tin chap tieu dung

Thủ tục đơn giản

Đến với tất cả các gói sản phẩm dịch vụ vay tiền nóng không thẩm định nhà bên mình chỉ cần có giấy CMND và sổ hộ khẩu là vay được tiền nhanh rồi. Ngoài ra có thể vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng lao động, sim Viettel. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là doanh nghiệp, công ty, tổ chức cần vay vốn đầu tư kinh doanh.

Lãi suất đang áp dụng

Mức lãi suất bên công ty dao động từ 5% đến 8,5%/năm. Vay số tiền càng cao thì mức lãi suất càng thấp. Hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn khách hàng để thống nhất lãi suất phải trả hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bao nhiêu. Nếu trả trước hạn bạn sẽ được giảm từ 1% đến 2,5% tổng số tiền anh chị vay nóng.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 8,5%/năm.

Khu vực hỗ trợ vay nóng không thế chấp

Đến với dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng tại HCM và các tỉnh lân cận. Bên em không những vay được 5 triệu, 10 triệu bằng CMND. Mà hạn mức vay có thể cao hơn nữa, thậm chí là số tiền không giới hạn nếu khách hàng có yêu cầu. Ưu tiên cho các bạn có hộ khẩu ở nội thành thuộc các quận, huyện TPHCM. Cụ thể:

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Bình Chánh.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Tân Phú.
 • Huyện Nhà Bè.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.
 • Huyện Hóc Môn.

Bất cứ khi nào bản thân và gia đình gặp khó khăn về tiền bạc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày của anh chị được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình hay họ hàng. Chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay này. Phải đảm bảo rằng có vay có trả đúng như đã ký kết trong hợp đồng có chữ ký của 2 bên.

Hiện tại bên mình có các gói vay tín chấp tiêu dùng trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày. Tùy vào thu nhập hàng tuần, hàng tháng của mình mà chọn gói thanh toán sao cho phù hợp với khả năng của mình. Bạn được vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Nếu đến thời hạn thanh toán mà chưa có lương hoặc chưa xoay sở tiền kịp để trả. Hãy gọi trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để được gia hạn ngày thanh toán trả góp nhé.

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp thủ tục đơn giản hãy gọi cho chúng tôi. Thủ tục chuẩn bị chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, giải ngân sau 30 phút. Hình thức trả góp theo ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Thời gian làm việc từ 7 giờ sáng đến 21 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.