Hỗ trợ toàn quốc Ngân hàng & tư nhân Bảo mật - đơn giản
02/05/2020

Vay tiền đứng không thế chấp

Bạn đang muốn vay tiền đứng không thế chấp? Khi bạn đọc được bài viết này thì chắc chắn những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết.

Chúng tôi hoạt động trong ngành cho vay tài chính được hơn 10 năm. Nên rất thấu hiểu nỗi thiếu tiền của bạn. Bạn đang cần tiền để kinh doanh, trả nợ, cho bạn bè người thân mượn, đầu tư. Nhưng không biết đâu là nơi cho vay tiền góp đứng lãi suất thấp. Trên mạng thực sự có rất nhiều ngân hàng, tổ chức, cá nhân cho vay tiền nóng lãi suất thấp nhưng đâu là nơi uy tín, để bạn đặt niềm tin. Hãy cùng tôi tìm hiểu thủ tục vay tiền góp đứng nhé!

Vay tiền đứng không thế chấp
Vay tiền đứng lãi suất thấp

Thủ tục cần vay lãi đứng

Tất cả các gói sản phẩm Vay Tiền Nhanh Trong Ngày thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để bất cứ ai cũng có thể vay tiền của chúng tôi. Hồ sơ vay tiền gồm có:

  • Giấy chứng minh nhân dân (bản gốc) hoặc photo công chứng
  • Giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) hoặc bản sao photo công chứng.

Thật là đơn giản phải không nào? Chỉ nhiêu đây thôi là các bạn có thể vay được tiền nóng của công ty chúng mình rồi đó.

Phạm vi cho vay tiền nóng góp đứng

Công ty chúng tôi nằm tại địa bàn TPHCM. Cho nên chúng tôi chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh góp đứng ở các quận huyện của HCM. Khi anh chị ở bất kỳ quận nào của TPHCM như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Những quận trung tâm như quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức Và ở những huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ thì chúng tôi cũng đều cho vay lãi đứng được.

Là công dân Việt Nam từ 20 đến 55 tuổi đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam thì đều có thể vay được tiền của chúng tôi một cách nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo ai cũng có thể vay tiền nóng trong ngày tại tphcm trong vòng từ 15 phút đến 2h đồng hồ tùy vào độ khó của từng trường hợp.

Khi có nhu cầu cần vay tiền đứng hãy gọi ngay cho tôi hoặc để lại tin nhắn phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Chúc các bạn sớm vay được tiền.

090 7010070