24/12/2020

Vay tiền trả góp tháng tư nhân

Bạn bị nợ xấu tín dụng không biết vay tiền ở đâu? Vay ngân hàng thì không thể, vay “cột điện” thì lãi suất cao cắt cổ. Vay qua app online trực tuyến thì không đảm bảo lỡ dính tín dụng đen thì khổ. Hãy đến với gói vay tiền trả góp tháng tư nhân tại công ty tài chính Vaytiennhanhtrongngay. Thủ tục đơn giản, lãi suất phù hợp với người có thu nhập thấp.

Vay tư nhân góp tháng là hình thức cho vay tiền mặt trả góp theo tháng, cuối tháng trả lãi và gốc một lần. Gói vay này phù hợp với cán bộ, công chức, người lao động đã đi làm có thu nhập hàng tháng. Vay tiền trả góp tư nhân theo tháng thuộc gói vay tín chấp không cần tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay.

Vaytiennhanhtrongngay.org dựa vào uy tín trả nợ của người vay không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập. Người nào vay người đó chịu trách nhiệm hoàn toàn với số tiền đã vay. Không liên quan đến người nhà, tuy nhiên anh chị phải làm cam kết trả nợ đúng kỳ hạn quy định.

Vay tiền trả góp tháng tư nhân
Vay tiền tư nhân trả góp hàng tháng hỗ trợ toàn quốc

Thủ tục vay tiền trả góp tháng tư nhân

Nhằm tạo điều kiện cho ai ai liên hệ đều có thể vay được tiền nhanh trong ngày. Vay Tiền Nhanh Trong Ngày đơn giản hóa thủ tục, rút ngắn thời gian thẩm định. Tiếp nhận và giải quyết hồ sơ trong thời gian sớm nhất. Bạn cần vay gấp 5 triệu, 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước hoặc hộ chiếu;
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc hoặc photo đều được), sổ tạm trú KT3;
  • Bảng lương, sao kê lương của ngân hàng đang chuyển khoản lương. Trong đó thể hiện 3 tháng lương gần nhất của người vay;
  • Hợp đồng lao động đã ký trên 12 tháng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay mua hàng trả góp cũ;
  • Vay tiền trả góp tháng tư nhân theo cà vẹt xe, sim số đẹp, thẻ tín dụng;
  • Nếu là doanh nghiệp nhỏ và vừa phải cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Hoặc tài sản đảm bảo mang thế chấp (nếu có).

Đối tượng cần vay tiền trả góp theo tháng

Vay tư nhân góp tháng yêu cầu người vay có độ tuổi từ 20 tuổi đến 55 tuổi. Bản thân đã đi làm và có thu nhập hàng tháng. Đảm bảo việc trả nợ đúng hạn cho khoản vay của mình tại Vaytiennhanhtrongngay.

Ưu tiên cho vay tiền nóng góp tháng không thẩm định nhà dành cho khách hàng có hộ khẩu tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Tân Bình, Củ Chi, Nhà Bè… Chi nhánh vay trả góp theo tháng có mặt trên 63 tỉnh thành. Anh chị có thể liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. Vay tiền hộ khẩu tỉnh Sóc Trăng, Long An, Bến Tre, Tây Ninh. Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Định…

Lãi suất vay tiền nhanh trả góp theo tháng

Mục đích vay tiền nóng góp tháng tư nhân là để giải quyết khó khăn trước mắt, không biết xoay sở tiền bạc như thế nào trong khi đang cần gấp. Vay Tiền Nhanh Trong Ngày hiểu rõ khó khăn của anh chị ngay lúc này. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp người vay nhanh chóng tiếp cận được vốn vay.

Lãi suất cho vay tiền trả góp 48 tháng, 36 tháng, 24 tháng, 12 tháng dao động từ 7,5% đến 9%/năm. Tùy theo điều kiện, nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn hạn mức vay tương ứng với thời hạn trả góp. Vay trả góp theo tháng vay trước trả sau, cuối tháng góp một lần. Lãi suất vay tiền trả góp tháng tư nhân tính theo dư nợ giảm dần nghĩa là căn cứ vào số tiền còn nợ thực tế mà tính ra lãi.

Bất cứ khi nào gặp rắc rối về tiền bạc cần vay tư nhân trả góp tháng. Liên hệ Vaytiennhanhtrongngay để được tư vấn và hỗ trợ giải ngân kịp thời. Vay nhanh có tiền ngay sau 30 phút đến 1 giờ.