NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền trả góp 60 ngày

Cập nhật: Thứ Bảy, 02/12/2023, 11:03 (GTM +07)

Sau 10 năm hoạt động Vaytiennhanhtrongngay.org đã có chi nhánh trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Vay tiền trả góp 60 ngày có nghĩa là thời hạn mượn tiền phải trả trong vòng 2 tháng. Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay, đăng ký vay ngay!

Vay tiền trả góp 60 ngày như thế nào?

Vay trả góp là hình thức cho vay tiêu xài trước rồi sau đó trả từ từ lại cho bên cho vay. Đây là gói tín chấp nên khách hàng đi vay tiền không thế chấp sẽ không phải cầm cố tài sản, giấy tờ gì cả. Bạn có thể chọn vay góp theo tháng, góp hàng tuần hoặc trả hàng ngày, số tiền góp mỗi kỳ hạn là bằng nhau. Giúp bạn chủ động được các khoản cũng như cân đối tình hình chi tiêu trong gia đình.

Bạn có tự tin khi vay gấp 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu có thể trả góp trong vòng 2 tháng không? Nếu được hãy đăng ký vay ngay tại Vaytiennhanhtrongngay. Hồ sơ vay tiền trả góp 60 ngày của anh chị sẽ được tiếp nhận, giải quyết và giải ngân nhận tiền trong ngày.

vay tiền trả góp 60 ngày
Vay tiền trả góp 60 ngày lãi suất thấp, vay là có ngay tiền trong ngày

Vay tiền trả góp 60 ngày mang lại nhiều lợi ích cho mọi người

  • Thủ tục đơn giản, hồ sơ duyệt vay nhanh gọn lẹ;
  • Không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay góp 60 ngày;
  • Lãi suất vay cạnh tranh, phù hợp cho người có thu nhập thấp;
  • Hạn mức cho vay linh hoạt theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng;
  • Số tiền góp ở mỗi kỳ hạn là bằng nhau giúp bạn chủ động trong mọi chi tiêu và tiền trả nợ;
  • Tất cả thông tin vay trả góp theo ngày của khách hàng được bảo mật 100% với gia đình;
  • Chấp nhận cho nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được vay tiền trả góp 60 ngày giải ngân có tiền liền trong ngày.

Hình thức vay tiền trả góp 60 ngày

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được tiếp cận vay vốn. Bạn được chọn vay góp hàng ngày, vay trả góp theo tuần, nếu thu nhập tháng có thể chọn vay góp theo tháng. Mỗi khách hàng có một nhu cầu và điều kiện khác nhau, hãy liên hệ cho chuyên viên tư vấn chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

Lưu ý: số tiền lãi và gốc đóng vào mỗi kỳ hạn là bằng nhau và thời gian vay trả góp 60 ngày tức là 2 tháng phải tất toán xong. Hỗ trợ nợ xấu vay tiền với hạn mức vay từ 5 triệu, 50 triệu lên đến 300 triệu đồng.

Vay tiền trả góp 60 ngày

Lãi suất của cho vay tiền góp 60 ngày?

Vay Tien Nhanh Trong Ngay – đơn vị hỗ trợ tài chính vay tiền trả góp 60 ngày uy tín và an toàn hiện nay. Tùy gói sản phẩm vay mà anh chị lựa chọn sẽ tương ứng mức lãi suất và thời gian thanh toán khác nhau. Lãi suất cho vay dao động từ 1,5% đến 2,34% tháng hơi cao so với lãi suất vay ngân hàng nhưng thấp so với các đơn vị khác. Nó sẽ giúp người vay vay nhanh có tiền liền trong ngày khoảng 30 phút đến 1 giờ. Bảo mật thông tin vay tiền nóng với gia đình, phù hợp với những ai đang cần vay gấp mà giấu người thân. Người nào đứng tên làm hồ sơ vay vốn người đó chịu trách nhiệm với khoản vay của mình, không liên quan đến người nhà.

Thời gian làm việc từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ trong năm. Bất cứ khi nào cần vay tiền mặt nhanh trả góp 60 ngày liên hệ sớm cho chúng tôi để được ưu tiên giải ngân trước.

Một số gói vay nổi bật bạn có thể tham khảo:

0907 010 070