Vay tiền mặt tại bưu điện

Bạn đang cần vay tiền mặt tại bưu điện? Nhưng bạn không biết đâu là nơi cho vay tiền uy tín và nhanh nhất trong ngày.

Vay tiền mặt tại bưu điện là một dịch vụ vay tiền mới nhất hiện nay. Bởi dịch vụ này nhanh và hỗ trợ những quý khách hàng ở nơi xa, muốn vay tiền trực tuyến (online). Nếu bạn nào có nhu cầu cần vay tiền nóng nhanh trong ngày thì hãy gọi ngay cho mình nhé!

Hồ sơ cho vay nhanh tiền mặt

Thủ tục vay tiền mặt thẩm định online, vay không thế chấp nhằm đáp ứng nhu cầu mượn tiền của những bạn ở xa, không đến được công ty mình vay được. Ngoài việc phục vụ những bạn vay tiền mặt ở TPHCM thì chúng tôi còn phục vụ những bạn vay tiền mặt ở tỉnh. Thủ tục cho vay tiền trả góp thì cũng chỉ có chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Với hai giấy tờ này thì bạn có thể vay được tiền mặt tại bưu điện rồi.

Giải ngân trong ngày

Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút là bạn có tiền trong tay để lo cho công việc của mình. Chúng tôi hỗ trợ khoản vay tiền nhanh trong ngày từ 3 triệu đến 500 triệu. Cho nên, bạn nào có nhu cầu vay trong khoản này thì công ty mình đều đáp ứng được nhé! Lãi suất vay tiền mặt không thẩm định nhà rất mềm bằng với lãi suất của ngân hàng. Đây là thông tin thật tuyệt vời cho những ai cần vay tiền mặt không phải là vay ngân hàng phải không nào.

Khi có nhu cầu vay tiền tại bưu điện thì hãy alo ngay cho mình nhé! Hoặc để lại tin nhắn bên dưới, em sẽ gọi lại cho anh chị ngay lập tức ạ! Anh chị tham khảo mức lãi suất vay nhanh tiền mặt không chứng minh thu nhập cá nhân bên dưới.

  • Lãi suất thấp nhất: 0.9%/tháng
  • Lãi suất cao nhất: 1,5%/tháng
  • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày

Vay tiền mặt tại bưu điện

zalo