NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền Lâm Đồng

Cập nhật: Thứ Tư, 22/11/2023, 15:36 (GTM +07)

Bạn đang sống tại Lâm Đồng, đang cần vay tiền gấp trong ngày để phục vụ nhu cầu cá nhân. Tình hình đang dịch bệnh việc xoay sở tiền bạc để tiêu dùng, kinh doanh không phải là điều dễ dàng. Liên hệ ngay cho Vaytiennhanhtrongngay để được tư vấn vay tiền Lâm Đồng miễn phí.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống ở tỉnh Lâm Đồng, chi nhánh Vay Tiền Nhanh Trong Ngày đã có văn phòng ở đây. Đối tượng cho vay tiền nhanh Lâm Đồng đa dạng từ người có thu nhập cao đến người có thu nhập thấp đều có thể tiếp cận vốn vay. Chỉ cần khách hàng từ 20 tuổi trở lên, bản thân đã đi làm lương từ 3 triệu đồng trở lên. Thủ tục vay tiền Lâm Đồng gồm: CMND, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, hóa đơn điện, nước….

Vay tiền Lâm Đồng không thẩm định nhà

Tất cả thông tin cá nhân, hồ sơ vay vốn được bảo mật với gia đình vì Vaytiennhanhtrongngay không thẩm định nhà. Chỉ cần người vay chứng minh được thu nhập của bản thân, cam kết thanh toán trả nợ đúng kỳ hạn quy định. Cho vay tiền không thế chấp, không gọi điện xác minh người thân khi người vay có hộ khẩu tại:

 • Thành Phố Đà Lạt.
 • Thành Phố Bảo Lộc.
 • Huyện Di Linh.
 • Huyện Lâm Hà.
 • Huyện Bảo Lâm.
 • Huyện Lạc Dương.
 • Huyện Cát Tiên.
 • Huyện Đức Trọng.
 • Huyện Đạ Tẻh.
 • Huyện Đam Rông.
 • Huyện Đơn Dương.
 • Huyện Đa Huoai.

Hộ khẩu tỉnh Lâm Đồng đang sinh sống tại TPHCM hoặc hộ khẩu TPHCM đang sinh sống tại Lâm Đồng. Đều được hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp với mục đích mua sắm, trả nợ, kinh doanh nhỏ lẻ.

vay tiền lâm đồng
Vay tiền nhanh Lâm Đồng có tiền ngay qua chuyển khoản ngân hàng

Hỗ trợ vay tiền Lâm Đồng

Chấp nhận nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được vay vốn nợ xấu với hạn mức cho vay tối đa 50 triệu đồng. Thời gian vay trả góp 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hình thức thanh toán có thể chọn vay tiền trả góp theo ngày, trả theo tuần hoặc cuối tháng thanh toán một lần. Không cần thế chấp tài sản, thẩm định nhà ở hay cầm cố giấy tờ gốc. Mỗi gói vay tương ứng với thủ tục và hạn mức vay cho phép, khách hàng liên hệ trực tiếp chuyên viên để được tư vấn.

Vay vốn Lâm Đồng

Lãi suất vay tiền mặt tại Đà Lạt – Lâm Đồng

Vay tín chấp tiêu dùng có lãi suất vay dao động từ 9,5% đến 12%/năm. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và giải ngân có tiền sau 30 phút đến 2 giờ đăng ký vay nóng tư nhân Lâm Đồng. Đây là dịch vụ cho vay nóng gấp có tiền liền chứ không phải vay tiền nóng xã hội đen Lâm Đồng nhé. Vaytiennhanhtrongngay – đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và an toàn nhất hiện nay tại tỉnh Lâm Đồng.

Ưu tiên cho vay tiền online trực tuyến thẩm định hồ sơ qua online khi có hộ khẩu thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng, Di Linh. Vay online không gặp mặt, nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền Lâm Đồng các bạn nhé.

Tham khảo:

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Các huyện, thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền nhanh trong ngày tại Lâm Đồng
0907 010 070