NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền theo sim điện thoại Viettel,Mobi,Vina

Cập nhật: Thứ Năm, 07/12/2023, 15:02 (GTM +07)

Bạn đang xài sim điện thoại của nhà mạng nào Viettel, Mobifone hay Vinaphone. Sim nào cũng có thể đăng ký vay mượn tiền được nhé. Vay tiền theo sim điện thoại nhận tiền qua chuyển khoản hoặc tiền mặt trao tận tay. Gọi ngay!

Vay tiền theo sim điện thoại có ngay tiền mặt

Vay theo sim điện thoại vinaphone, viettel hay mobifone đều được chỉ cần đó là sim chính chủ đã kích hoạt và hoạt động trên 1 năm. Đây là gói vay ưu đãi mà Vaytiennhanhtrongngay.org dành tặng khách hàng thời gian từ nay đến cuối năm. Nếu anh chị có nhu cầu vay tiền nhanh qua mạng theo sim điện thoại chính chủ. Ngay từ bây giờ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Mục đích vay vốn để tiêu dùng, mua sắm điện thoại, laptop, chi phí học tập. Chi phí khám chữa bệnh, trả nợ, trả tiền đáo hạn ngân hàng…. Vay có tiền liền trong ngày.

Vay tiền theo sim Viettel, Mobi, Vina chính chủ là như thế nào?

Người vay tiền theo sim điện thoại phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Hỗ trợ cho khách hàng làm việc, học tập sinh sống trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Vì chi nhánh giao dịch của Vaytiennhanhtrongngay.org rất rộng, mỗi tỉnh thành phố có 2 đến 3 điểm giao dịch. Nếu muốn vay tiền theo sim viettel, mobifone hay vina. Hãy đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc có thể đăng ký vay online không gặp mặt. Mọi xét duyệt đều qua mạng, trao đổi qua điện thoại bằng chính sim điện thoại chính chủ mà bạn đang ký vay vốn.

Vay tiền theo sim điện thoại
Vay tín chấp theo sim điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone lãi suất thấp

Vay tín chấp theo sim điện thoại là gì?

Hình thức vay tiền theo sim điện thoại đã quá quen thuộc với người dân nếu đã một hoặc hai, ba lần đi vay mượn tiền. Nhưng nếu bạn lần đầu tiên đi vay, chưa biết vay tín chấp là gì? Vay Tiền Nhanh Trong Ngày sẽ cập nhật và làm rõ để các bạn tiện theo dõi.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền nhanh không thế chấp tài sản, dựa vào uy tín của người vay để xét duyệt khoản vay. Bên cạnh đó, vay trả góp không chứng minh thu nhập, không gọi điện xác minh người thân. Vay tín chấp bằng sim điện thoại là dùng sim điện thoại chính chủ để vay. Chỉ người nào đứng tên vay thì người đó chịu trách nhiệm vay trả, không liên quan đến người thân trong gia đình.

Vay sim Viettel, Mobi, Vina là như thế nào?

Hiện tại, Vaytiennhanhtrongngay chỉ hỗ trợ đăng ký vay tiền qua sim viettel, mobifone và sim vina. Khi đăng ký vay là có ngay tiền mặt theo sim, dù là nhận tiền qua chuyển khoản hay nhận tiền mặt. Bạn cần hỏi kỹ chuyên viên tư vấn về thủ tục, lãi suất, thời gian trả trong bao lâu và bao lâu trả góp 1 lần. Chỉ đồng ý vay tiền theo sim điện thoại với điều kiện bạn đủ khả năng trả góp. Đừng vì cần tiền gấp mà đồng ý đại, vay số tiền lớn vượt quá khả năng thanh toán của bản thân.

Hãy lựa chọn những địa chỉ vay vốn theo sim như Vaytiennhanhtrongngay.org. Đừng vội vàng, nếu lỡ vướng vào các tổ chức cho vay mạo danh mà đứng sau là vay nóng xã hội đen thì khổ lắm các bạn ạ.

Vay tiền theo sim điện thoại Viettel, Mobi, Vina

Hạn mức vay tín chấp theo sim điện thoại là bao nhiêu?

Bạn được vay trong hạn mức cho phép theo quy định của công ty Vaytiennhanhtrongngay. Số tiền cho vay từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 70 triệu đồng. Đối với sim số đẹp có thể được hỗ trợ vay lên đến hàng trăm triệu đồng. Tùy từng trường hợp mà chuyên viên tư vấn linh động giải quyết cho khách hàng. Yêu cầu thủ tục gồm: giấy chứng minh nhân dân (CMND) và sim điện thoại chính chủ xài trên 1 năm.

Bạn được chọn hình thức trả góp sao cho phù hợp với điều kiện của mỗi người. Vay theo sim điện thoại chính chủ trả góp theo tháng, vay góp tuần, vay trả góp hàng ngày, vay góp đứng không thế chấp. Thời gian trả góp từ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 9 tháng lên đến 12 tháng. Tất cả hồ sơ vay tiền mặt bằng sim điện thoại sẽ được giải ngân trong ngày.

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần Sim Viettel, Mobi, Vina
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền theo sim điện thoại nhanh trong ngày

Tham khảo:

0907 010 070