NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền ăn tết

Cập nhật: Thứ Bảy, 02/12/2023, 10:55 (GTM +07)

Tết Nguyên Đán đang đến gần, cuối năm cần tiền để mua sắm, trang trải các khoản chi tiêu trong gia đình. Bao nhiêu thứ phải chi trong khi chưa có tiền lương, thưởng tết phải làm sao đây. Đừng lo lắng, Vaytiennhanhtrongngay.org có hỗ trợ cho vay tiền ăn tết, tiêu tết lãi suất thấp. Gọi ngay!

Xem thêm:

Vay tiền tiêu tết là nhu cầu cần thiết đối với tất cả mọi người mỗi khi tết đến xuân về. Bạn đang cần tiền mua sắm đồ tết, các thiết bị đồ dùng trong nhà, cần tiền để biếu ông bà nội, ngoại hai bên. Cần vay tiền gấp trong ngày để gửi tiền về quê cho ba mẹ, anh chị em trong gia đình. Muốn dư giã chút đỉnh tiền trong túi để về quê ăn tết cho nên việc vay tiền ăn tết thực sự cần thiết. Thủ tục đơn giản trong dịp tết giúp hồ sơ người vay giải ngân nhanh có tiền mua sắm chuẩn bị cho năm mới tết Nguyên Đán.

Ai mới thể vay tiền ăn tết

Tất cả mọi người đều có thể đăng ký vay tiền ăn tết cá nhân đang làm việc nhà nước có hợp đồng bảo hiểm. Nhân viên văn phòng, công nhân làm tại doanh nghiệp tư nhân cho đến lao động tự do thu nhập không ổn định. Hoặc người lao động đã nghỉ việc đang chờ đợi công việc mới. Yêu cầu người vay từ 20 tuổi trở lên, bản thân tự chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Vay tiền trả góp tháng tư nhân phải cam kết trả nợ đúng hạn theo quy định của Vaytiennhanhtrongngay.org.

vay tiền ăn tết
Vay tiền xài tết lãi suất thấp không giữ giấy tờ gốc

Anh chị vui lòng gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn vay tiền xài tết để được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng gói sản phẩm vay. Hoặc bạn có thể đăng ký online để lại số điện thoại và hạn mức vay, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau đó.

Các gói vay tiền tiêu tết nổi bật

Hỗ trợ vay nóng, vay nhanh, vay gấp 1 triệu, 2 triệu, 10 triệu, 50 triệu, vay tiền tết 100 triệu tối đa là 300 triệu đồng. Từ gói vay tín chấp tiêu dùng đến vay thế chấp tài sản, anh chị có thể lựa chọn một trong các gói vay sau đây:

  • Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu;
  • Vay tín chấp bằng sim điện thoại chính chủ đã xài trên 2 năm;
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay trả góp cũ tại Fe Credit, Home Credit, VPbank…
  • Vay theo bảng lương hàng tháng hoặc sao kê lương ngân hàng;
  • Vay tiền ăn tết bằng hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe máy, thẻ tín dụng, tài khoản icloud iphone…
  • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng, cầm sổ tiết kiệm, thế chấp bất động sản, nhà ở…
  • Vay tín chấp doanh nghiệp bằng giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Hỗ trợ vay tiền sinh viên yêu cầu có thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, biên lai đóng học phí…
Vay tiền tiêu Tết

Vay tiền tiêu tết trả góp hàng tháng

Tết đến nơi rồi mà không có tiền chi tiêu mua sắm đây là nỗi khổ tâm của nhiều người. Vay Tiền Nhanh Trong Ngày hiểu được tâm trạng, khó khăn của anh chị lúc này. Có người cần tiền gấp phải mang tài sản, trang sức của mình đi cầm đồ. Tuy nhiên nếu mang đi cầm cố trong thời gian này lãi suất sẽ rất cao, có khi không có tiền chuộc lại bỏ luôn. Còn nếu vay tiền ăn tết trả góp hàng tháng và số tiền mỗi tháng đóng là bằng nhau. Điều này giúp khách hàng chủ động được chi tiêu của mình. Trả góp từ từ hàng tháng giảm áp lực về tài chính.

Hỗ trợ nợ xấu được vay tiền mặt tiêu tết Nguyên Đán là gói vay dành cho khách hàng bị vướng nợ xấu nhóm 1, nhóm 2. Nhằm giải quyết nhu cầu mua sắm tết, chi tiêu tết, về quê ăn tết của đại đa số khách hàng. Thủ tục đơn giản, vay trước trả sau và thời gian trả góp linh động theo tháng. Liên hệ vay tiền tiêu tết tại Vaytiennhanhtrongngay.org để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc bạn sớm vay được tiền, đón một cái tết vui vẻ, hạnh phúc, trọn vẹn bên người thân.

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền ăn tết
0907 010 070