NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền Bình Thuận

Cập nhật: Thứ Sáu, 24/11/2023, 15:40 (GTM +07)

Chấp nhận nợ xấu, nợ quá hạn được vay tiền Bình Thuận với hạn mức cho vay lên đến 100 triệu đồng. Lãi suất cho vay Bình Thuận dao động từ 1,5% đến 2,3%/tháng, tính theo dư nợ thực tế. Đăng ký vay có ngay!

Vay tiền Bình Thuận hỗ trợ ở đâu?

Vay tiêu dùng khu vực Bình Thuận thuộc gói vay tín chấp sử dụng vào mục đích chi tiêu, mua sắm, trả nợ cá nhân. Vay là có ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo mong muốn của khách hàng. Vay tiền không thế chấp, không cầm cố giấy tờ gốc giúp bảo mật thông tin vay tiền nóng Bình Thuận. Chỉ người vay chịu trách nhiệm trả nợ, không làm phiền người thân trong gia đình.

Ưu tiên khách hàng có hộ khẩu tại thành phố Phan Thiết thuộc tỉnh Bình Thuận. Trong đó, hỗ trợ cho vay tiền bằng chứng minh thư ở phường Đức Long, Đức Thắng, Lạc Đạo, Đức Nghĩa. Phường Bình Hưng, Hưng Long, Phú Trinh, Xuân An, Phú Tài, Phú Hài, Thanh Hải, Hàm Tiến, Mũi Né. Xã Phong Nẫm, Tiến Lợi, Thiện Nghiệp, Tiến Thành.

Vay tiền Bình Thuận
Vay tiền nhanh trong ngày tại Bình Thuận 30 phút có liền

Vay tiền Bình Thuận giải ngân nhanh chóng

Những ai có hộ khẩu và đang sinh sống ở Bình Thuận đều có thể tiếp cận vốn vay tại Vaytiennhanhtrongngay.org. Áp dụng cho công dân từ 20 tuổi, thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Đảm bảo và cam kết trả nợ đúng thời hạn quy định, hỗ trợ cho vay nhanh 10 triệu khi có hộ khẩu ở:

  • Thành phố Phan Thiết;
  • Thị xã La Gi;
  • Huyện Bắc Bình;
  • Huyện Đức Linh;
  • Huyện Tuy Phong;
  • Huyện Hàm Tân;
  • Huyện Tánh Linh;
  • Huyện Phú Quý;
  • Huyện Hàm Thuận Bắc;
  • Huyện Hàm Thuận Nam.

Lưu ý: Hộ khẩu tại Bình Thuận mà đang sinh sống, học tập làm việc tại TPHCM hoặc các tỉnh, thành phố khác. Hãy liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất của Vay Tiền Nhanh Trong Ngày để được hỗ trợ kịp thời. Bởi vì chi nhánh công ty mở rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Ở Bình Thuận thì liên hệ đến văn phòng đại diện cho vay tiền Bình Thuận. Ở Phan Thiết hãy đến chi nhánh văn phòng cho vay vốn nợ xấu Phan Thiết, tương tự Đức Linh, Tánh Linh, Tuy Phong cũng vậy nhé.

Nợ xấu Bình Thuận có được vay tiền không?

Chấp nhận nợ xấu được vay tín chấp Bình Thuận lãi suất thấp mà không cần thẩm định nhà ở. Vaytiennhanhtrongngay chuyên cứu vớt những hồ sơ khó, hồ sơ bị nợ xấu không đủ điều kiện vay ngân hàng hay công ty tài chính. Những ai bị nợ xấu không biết vay tiền Bình Thuận ở đâu, đừng lo lắng nhé. Chi nhánh của chúng tôi mở rộng khắp các huyện, thị xã của Bình Thuận.

Hạn mức cho vay tiền nợ xấu từ 500k, 1 triệu, 20 triệu, 50 triệu tối đa là 100 triệu đồng. Đa dạng hình thức thanh toán vay trả góp theo tháng, góp hàng tuần, góp mỗi ngày. Thu nhập của mình như thế nào hãy chọn thời gian góp sao cho phù hợp các bạn nhé.

Nợ xấu Bình Thuận

Vay tiền xã hội đen Bình Thuận

Nếu chẳng may bạn hết tiền. Bạn cần vay một khoản tiền gấp nhanh có liền thì bạn vọi nghĩ ngay đến vay tiền xã hội đen. Nhưng bạn có biết rằng lãi suất khi vay tiền xã hội đen Bình Thuận là rất cao hay không?

Chưa kể nếu bạn không trả đúng hạn thì bạn sẽ bị gọi điện làm phiền liên tục. Thậm chí còn hăm dọa, nhắn tin cho người thân của bạn biết đấy. Tiện lợi thì có đó là bạn sẽ nhanh có tiền nhưng mà chẳng may chưa kịp trả thì biết bao nhiêu phiền phức kéo tới. Do đó suy nghĩ kĩ trước khi vay nhé. Vay được thì phải trả được.

Thủ tục vay tiền Phan Thiết – Bình Thuận

Khách hàng dễ dàng tiếp cận vay vốn bằng CMND, cà vẹt xe máy, sổ hộ khẩu, bảng lương, hóa đơn tiền điện. Vay tiền mặt nhanh bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy phép đăng ký kinh doanh, sim điện thoại số đẹp. Mỗi giấy tờ anh chị hiện có sẽ tương ứng với hạn mức cho vay và lãi suất khác nhau. Để biết rõ chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp để được chuyên viên tư vấn vay tiền Bình Thuận hướng dẫn cụ thể.

Tham khảo:

✅ Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
✅ Độ tuổi:18 – 60 tuổi
✅ Loại hình vay:Vay tín chấp
✅ Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
✅ Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
✅ Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
✅ Thời gian:12 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
✅ Khu vực vay:Các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền Bình Thuận
0907 010 070